M

Chợ trời môtô khai màn tại Sài Gòn vào tháng 7

Chợ trời môtô Silk Road Flea Market - nơi người đam mê tốc độ có thể tìm kiếm những món hàng độc đáo - sẽ được tổ chức vào tháng 7 tới tại TP HCM.

Nhiều mẫu mô tô độc đáo được trưng bày tại chợ trời mô tô 2014. Ảnh: Minh Anh
Nhiều mẫu xe độc đáo được trưng bày tại chợ trời môtô 2014. Ảnh: Minh Anh.

Năm 2014, chợ trời môtô được tổ chức gói gọn trong một ngày tại sự kiện Vietnam Motorbike Festival. Tuy nhiên, năm nay Silk Road Flea Market sẽ diễn ra trong hai ngày.

Tại đây, những người đam mê môtô có thể tìm kiếm những món đồ độc lạ được làm thủ công bên cạnh các loại phụ kiện, phụ tùng hoặc xe môtô đã qua sử dụng.

Silk Road Flea Market hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn cho những người sưu tập các món đồ cũ, hiếm dành cho môtô, từ tay phanh, đèn xe cho đến vành, yên… của xe cổ.

“Với gần 100 gian hàng, chúng tôi sẽ tạo nên một không gian thú vị để níu chân giới biker”, một đại diện của BTC chợ phiên Silk Road Flea Market cho biết.

Ngoài các hoạt động mua bán, chợ trời môtô năm nay sẽ còn màn biểu diễn môtô bay - môn xiếc từng khuynh đảo khán giả một thời.

Dự kiến, chợ trời môtô sẽ được tổ chức trên khuôn viên 5.000 m2 vào đầu tháng 7 tới tại Sài Gòn. Đây là một hoạt động trong sự kiện Vietnam Motorbike Festival 2015.

Tuấn Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xe máy