M

Chơi Fruit Ninja, nhận 'mưa' quà

Lần đầu tiên, bạn có thể hóa thân thành Ninja “xử” trái cây ngoài đời thực để nhận hàng ngàn phần quà từ Nokia.

Chơi Fruit Ninja, nhận 'mưa' quà

Lần đầu tiên, bạn có thể hóa thân thành Ninja “xử” trái cây ngoài đời thực để nhận hàng ngàn phần quà từ Nokia.

Tại Việt Nam, Ninja Fruit là một game casual đã quá nổi tiếng với đại đa số người dùng smartphone. Thậm chí, Fruit Ninja còn được nhiều bạn nữ chọn làm game giải trí chính sau trò chơi xếp kim cương Bejeweled. Một số diễn đàn công nghệ lớn như vozForums cách đây không lâu đã tổ chức cả một giải đấu lớn với số lượng trên 100 Ninja Việt, và thậm chí có Ninja còn lập kỷ lục lên đến 450 ngàn điểm.

Theo chân các teen trong những ngày nghỉ hè sôi động, Nokia Việt Nam đã tổ chức một sự kiện lớn mang tên Bùm Fruit Ninja, vui nhận quà cho các cao thủ Ninja Fruit theo tinh thần “vui là chính, quà là mười” tại các siêu thị điện thoại lớn trên toàn quốc. Thông qua sân chơi này, sẽ có hàng ngàn phần quà hấp dẫn được trao tặng đến các Ninja Việt thông qua các hệ thống cửa hang ủy quyền của Nokia trên toàn quốc.

Nếu bạn tự tin rằng mình là một Ninja trái cây thực thụ? Đừng bỏ qua cơ hội này để cùng bạn bè đến vui chơi tại các cửa hàng Nokia với sân chơi Bùm Fruit Ninja, vui nhận quà nhé. Không chỉ vui hơn những buổi đi chơi bowling hay các game xèng trong siêu thị, vì các bạn còn có cơ hội nhận rất nhiều phần quà hấp dẫn. Còn nếu bạn là một Ninja nhập môn thì sao? Đừng lo, chỉ với 50 điểm, bạn cũng sẽ nhận được quà như tất cả các cao thủ khác.

Còn gì dễ dàng hơn để vừa được thư giãn, lại vừa được quà? Hãy nhanh chân, vì thời gian diễn ra sự kiện chỉ từ 25/7 đến 25/8. Số lượng quà sẽ hết rất nhanh nếu có quá nhiều cao thủ cũng háo hức được trở thành Ninja tranh tài như bạn.

 Choi Fruit Ninja, nhan 'mua' qua hinh anh 1

Chơi Fruit Ninja trên các smartphone Lumia hiện đại và nhận quà.

 Choi Fruit Ninja, nhan 'mua' qua hinh anh 2

Cùng chơi vui với bạn bè tại sân chơi.

 Choi Fruit Ninja, nhan 'mua' qua hinh anh 3

Tập trung lấy 50 điểm để lấy quà.

 Choi Fruit Ninja, nhan 'mua' qua hinh anh 4
 Choi Fruit Ninja, nhan 'mua' qua hinh anh 5

Không đủ 50 điểm. Chúc bạn may mắn…lần sau!

Danh sách các cửa hàng tổ chức Bùm Fruit Ninja - Nhận quà vui trên toàn quốc:    

 Choi Fruit Ninja, nhan 'mua' qua hinh anh 6

Tư liệu: Nokia

Theo Infonet

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Công nghệ