M

Choi Siwon (SuJu) bị nghi hẹn hò siêu mẫu Victoria's Secret

Truyền thông Trung Quốc khẳng định mối quan hệ "phim giả - tình thật" của cặp đôi We are in love.

Trang Sina cho biết, kể từ khi "kết hôn" trong chương trình truyền hình thực tế We are in love - mua bản quyền We Got Married của Hàn Quốc - Choi Siwon và Liu Wen nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ fan và khán giả nói chung.

Mới đây, người hâm mộ rầm rộ chúc mừng cặp đôi khi xuất hiện thông tin cả hai đang hẹn hò ngoài đời thật.

Trả lời Sina, phía Liu Wen không thừa nhận nhưng cũng không phủ nhận tin đồn. Người đại diện cho biết đây là vấn đề riêng tư của siêu mẫu nên họ không biết và cũng không can thiệp. Trong khi đó, ê-kíp sản xuất chương trình We are in love khẳng định Choi Siwon và Liu Wen là cặp đôi đẹp nhất của series We Got Married.

Choi Siwon (SuJu) bi nghi hen ho sieu mau Victoria's Secret hinh anh 1
Tin đồn về mối quan hệ phim giả - tình thật của Choi Siwon và Liu Wen khiến fan háo hức.

Choi Siwon và Liu Wen bắt đầu ghép đôi từ tháng 4. Trong khi Choi Siwon là thành viên điển trai và giàu có nhất Super Junior thì Liu Wen cũng là siêu mẫu châu Á đầu tiên lọt vào top người mẫu kiếm tiền nhiều nhất của Forbes và là một gương mặt nổi bật của Victoria's Secret. Sinh năm 1988, Liu Wen kém thành viên Super Junior 2 tuổi.

Sự ăn ý trên màn ảnh cũng như việc thoải mái thể hiện tình cảm chính là những yếu tố khiến fan nghi ngờ mối quan hệ "phim giả - tình thật" của Choi Siwon và Liu Wen.

Những hình ảnh vui vẻ, tình tứ của cặp đôi trong hậu trường buổi chụp hình cho Elle số tháng 6 mới đây càng khiến fan háo hức chờ đợi sự xác nhận tin vui của cả hai người.

Choi Siwon (SuJu) bi nghi hen ho sieu mau Victoria's Secret hinh anh 2
Buổi chụp hình của Liu Wen và Siwon cho Elle tràn ngập tiếng cười.
Choi Siwon (SuJu) bi nghi hen ho sieu mau Victoria's Secret hinh anh 3
Cặp đôi rất tự nhiên thể hiện tình cảm.
Choi Siwon (SuJu) bi nghi hen ho sieu mau Victoria's Secret hinh anh 4
Liu Wen và Choi Siwon được cho là cặp đôi đẹp nhất của We Got Married.
  • Victoria's Secret

    Victoria's Secret

    Victoria's Secret là nhà bán lẻ nội y lớn nhất ở Mỹ và được thành lập bởi Roy Raymond vào năm 1977. Công ty chuyên bán nội y, quần áo phụ nữ và mỹ phẩm qua các bộ catalogue (sản xuất hơn 375 triệu bản mỗi năm), trang web và các cửa hàng ở Mỹ. Ở Việt Nam, thương hiệu được biết đến nhiều với chương trình trình diễn hàng năm The Victoria's Secret Fashion Show giới thiệu những thiết kế nội y mới nhất cùng với những người mẫu đắt giá.

    • Thành lập: 12/6/1977
    • Người sáng lập: Roy Raymond

Hồng Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Người đẹpSao Hollywood