Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Chơi tiền ảo GCC coin, kiếm... 500 triệu euro một năm?

Viễn cảnh về sự giàu sang, khoản lợi nhuận kếch xù lên tới hàng trăm triệu euro... là những lời hứa hẹn được gửi tới các nhà đầu tư nếu bỏ tiền vào đồng tiền ảo GCC coin.

 

 

 

Ghi nhận buổi giới thiệu GCC Coin tại một trung tâm hội nghị ở quận Tân Bình, TP HCM, hàng loạt gói đầu tư đồng tiền ảo này đã được đưa ra, thấp nhất là 6 triệu đồng và cao nhất là 92 triệu đồng.

Và để thuyết phục các nhà đầu tư bỏ tiền, những nhà sáng lập GCC Coin được giới thiệu đến từ Ba Lan đã đưa ra những lời hứa hẹn có cánh. "Các bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền, các bạn đang có những gói vàng và tôi biết các bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền, thậm chí là 500 triệu euro trong 1 năm", đại diện công ty Tiền điện tử GCC cho biết.

Choi tien ao GCC coin, kiem... 500 trieu euro mot nam? hinh anh 1

Nhiều người đưa ra những lời hứa hẹn có cánh về hiệu quả đầu tư vào GCC coin. 

Ảnh minh họa.

Để tăng tính thuyết phục, vài chục người đàn ông được giới thiệu là đứng đầu hệ thống phân phối GCC Coin từ Bắc tới Nam tại Việt Nam... cũng rót vào tai người nghe viễn cảnh về sự giàu sang.

"Chúng ta hãy cố gắng tận hưởng cái giai đoạn nghèo khó ngày hôm nay, bởi vì giàu sang có thể ập đến bất cứ lúc nào. Thậm chí có những người còn ngơ ngác không hiểu vì sao tôi giàu?", một người môi giới tiền ảo GCC cho biết thêm.

Tuy nhiên vấn đề chính là làm thế nào việc mua GCC Coin lại sinh lời nhiều như thế thì người nghe chỉ được giải thích rất chung chung.

Rủi ro khi chơi Bitcoin tại Việt Nam

Theo một lãnh đạo của ngân hàng VIB, chơi Bitcoin giống như chờ thắng xổ số độc đắc, nhưng không được bảo hiểm rủi ro.

 

http://vtv.vn/kinh-te/vi-dieu-choi-tien-ao-gcc-coin-kiem-500-trieu-euro-nam-20160412094649444.htm

Theo VTV

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh

TP.HCM tim nha dau tu cho loat dat vang trung tam hinh anh

TP.HCM tìm nhà đầu tư cho loạt đất vàng trung tâm

Nhiều dự án trên đất vàng trung tâm TP.HCM có thể sẽ được tái khởi động khi UBND TP.HCM yêu cầu Sở Kế hoạch và Đầu tư TP rà soát và triển khai tìm nhà đầu tư để thực hiện.

Kinh te so Dong Nam A va cai bong Trung Quoc hinh anh

Kinh tế số Đông Nam Á và cái bóng Trung Quốc

Trung tâm Nghiên cứu Chiến lược & Quốc tế (CSIS) đưa ra nhận định về sự phát triển nhanh chóng của "con đường tơ lụa" kỹ thuật số tại Đông Nam Á và các rủi ro tiềm ẩn trong đó.