Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chọn mua iPhone X cũ như thế nào?

Em có khoảng 16-18 triệu đồng và dự định mua chiếc iPhone X cũ. Nhưng iPhone X cũ lại có nhiều loại khiến em rất phân vân.

Em có khoảng 16-18 triệu đồng và dự định mua chiếc iPhone X cũ. Nhưng iPhone X cũ được rao bán trên mạng lại có 3 loại sau đây:

1. Máy 99% không sạc cáp và tai nghe (khoảng 16 triệu đồng).

2. Máy trôi bảo hành, máy trần đã kích hoạt (activated) có sạc nhưng không tai nghe (khoảng 18 triệu đồng).

3. Máy trôi bảo hành, máy trần chưa kích hoạt cũng có sạc nhưng không tai nghe (khoảng 18,5 triệu đồng).

Em nên chọn loại nào ạ, mong nhận được tư vấn.

Nguyễn Văn Duy (Lâm Đồng)

Anh Hồ Nguyễn Anh Phong - BTV trang tin tức công nghệ tại TP.HCM

Trong 3 sự lựa chọn trên, thì lựa chọn thứ 3 tức là “máy trần chưa kích hoạt có sạc không tai nghe giá 18,5 triệu đồng” phù hợp nhất với bạn. Sản phẩm này chưa được kích hoạt chứng tỏ nó chưa được dùng qua bởi bất cứ ai.

Trên thị trường nguồn hàng trôi bảo hành chưa được kích hoạt thông thường sẽ là những máy trả bảo hành cho người dùng. Và gần như nó là một chiếc máy mới hoàn toàn, linh kiện chưa được thay thế cùng ngoại hình được đảm bảo.

Ngoài ra, hiện tại mình thấy ở một số nhà phân phối cũng đang có những chương trình khuyến mãi đẩy mức giá xuống gần 19 triệu đồng cho iPhone X mới mã VN/A. Mình nghĩ nếu có điều kiện bạn nên mua luôn sản phẩm này vì có đầy đủ phụ kiện và chất lượng đảm bảo.

Trong khi đó với trường hợp 1 và 2 thì mình nghĩ không nên lựa chọn vì trên thị trường những máy 99% đôi khi đã được “độ lại” như thay vỏ, linh kiện bên trong nên khi sử dụng về lâu dài sẽ xuất hiện tình trạng hỏng hóc, ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Loại này chỉ nên mua qua người quen biết hoặc cửa hàng có uy tín.


Bình luận

Bạn có thể quan tâm

TƯ VẤN Công nghệ

Co nen gay me khi noi soi da day? hinh anh

Có nên gây mê khi nội soi dạ dày?

0 11 5

Trước khi nội soi, bệnh nhân sẽ được sử dụng thuốc tiền mê, giúp giảm lo lắng và phản xạ có hại.

An nhieu mi tom co bi ung thu da day? hinh anh

Ăn nhiều mì tôm có bị ung thư dạ dày?

0 4 1

Chế độ ăn quá mặn, sử dụng nhiều thực phẩm hun khói, đã qua chế biến là một trong những yếu tố làm tăng nguy cơ mắc ung thư dạ dày. Mì tôm có phải là thực phẩm gây nguy hiểm?

Nen mua Galaxy A80 hay Oppo Reno? hinh anh

Nên mua Galaxy A80 hay Oppo Reno?

0 9

Mình đang phân vân chọn mua giữa Galaxy A80 với Oppo Reno. Mình thấy điểm chung của hai máy đều có màn hình tràn viền, nhưng không biết nên lựa chọn máy nào. Nhờ anh, chị tư vấn.

Ba bau an dua co gay say thai? hinh anh

Bà bầu ăn dứa có gây sẩy thai?

0 3 15

Bác sĩ cho hỏi có phải bà bầu không nên ăn dứa? Nhiều người nói rằng ăn hoặc uống nước dứa sẽ gây sẩy thai hoặc đẻ non nên tôi rất lo lắng.