M

Chọn quà Valentine ngọt ngào cho chàng

Ngoài những món quà 'kinh điển' như chocolate hay hoa hồng, bạn còn có thể tổ chức tiệc rượu ấm cúng hoặc tặng trang sức cho chàng trong ngày lễ Tình yêu.

Chọn quà Valentine ngọt ngào cho chàng

Ngoài những món quà 'kinh điển' như chocolate hay hoa hồng, bạn còn có thể tổ chức tiệc rượu ấm cúng hoặc tặng trang sức cho chàng trong ngày lễ Tình yêu.

Quà Valentine ngọt ngào cho chàng

Bạn đang phân vân không biết sẽ thể hiện tình yêu của mình với chàng như thế nào? Làm sao kiếm được món quà vừa có giá trị thực tế lại vừa ý nghĩa? Bạn có thể xem list gợi ý dưới đây:

Tiệc rượu nhỏ

Nếu chàng của bạn thuộc tuýp người lãng mạn thì không gì khiến chàng vui hơn khi được cùng bạn thưởng rượu dưới ánh nến. Ý tưởng này rõ là “cổ điển” nhưng nó luôn mang lại cảm xúc tươi mới. Valentine năm nay đúng dịp xuân về, vậy bạn hãy gắng làm sao để có thể ngồi cùng chàng nhâm nhi chút hương nồng cũng như cùng đặt ra kế hoạch cho năm mới. Đừng cầu kỳ với các món của bữa tiệc, chỉ cần có nến và rượu là khoảnh khắc Valentine đã trở thành đáng nhớ. Bạn có thể tặng kèm thêm một bộ ly pha lê thật đẹp, đảm bảo chàng sẽ sướng mê ly.

Các thiết bị kỹ thuật số

Có thể là máy ảnh du lịch, hoặc chiếc mobile nhỏ xinh. Đàn ông luôn có niềm đam mê với các thiết bị điện tử, và họ sẽ sẵn sàng đón nhận thêm một “đồ chơi” mới. Và để tạo sự khác biệt, bạn có thể thu âm sẵn trong máy một bài thơ tình, hoặc đơn giản là bạn hát một ca khúc mà cả hai người cùng yêu thích.

Trang sức cho nam giới

Có thể là nhẫn, hay vòng tay, hoặc đơn giản là chiếc kẹp cà vạt thật xinh xắn. Những món đồ xinh xinh này sẽ luôn ở bên chàng, nhắc chàng về hình ảnh cũng như sự chăm sóc của bạn.

Quà Valentine ngọt ngào cho chàng

Túi xách

Nếu chàng là người hay đi du lịch, túi xách có thể là một gợi ý tốt. Nếu không, bạn cũng có thể chuyển sang mua tặng chàng ví, hay túi đựng laptop. Các món đồ này giờ cũng có nhiều thiết kế rất bắt mắt và đẹp.

Chocolate

Nếu bạn và chàng tình trong như đã, nhưng mặt ngoài vẫn còn e, thì hãy thử nghĩ đến món quà truyền thống này. Nó vẫn thể hiện sự quan tâm, nhưng cũng phần nào cho thấy sự kiêu hãnh của bạn nữa.

Giày

Phải thật sự hiểu chàng, biết phong cách cũng như số đo của chàng, bạn hãy tặng chàng món quà này nhé. Chắc chắn chàng sẽ rất cảm động khi đón nhận, vì chàng biết, bạn đã phải mất khá nhiều thời giờ mới chọn được món quà như ý.

Đồng hồ

Không chỉ là một phương tiện chỉ thời gian, đồng hồ còn là món đồ trang sức tinh tế, cũng như là tín vật thể hiện sự chung thủy. Hãy nói rằng bạn sẽ yêu chàng mãi mãi bằng một chiếc đồng hồ đẹp nhé.

Linh anh

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Sức khỏe