M

Chồng của thiếu phụ cho hai con uống thuốc độc ra trình diện

Trong lúc vợ với con trai tử vong vì ngộ độc hóa chất, ông Kiên (ở Kiên Giang) đến công an trình diện và khai nhận chiếm đoạt tiền tỷ của VNPT.

Trao đổi với Zing.vn sáng 9/7, đại tá Phạm Trung Thành, người phát ngôn Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, nghi can chiếm đoạt tiền của VNPT là Nguyễn Trung Kiên (36 tuổi, Phó giám đốc VNPT huyện Kiên Lương) đã đến cơ quan điều tra trình diện. Ông này là chồng chị Nguyễn Thị Khoe (25 tuổi), vừa chết cùng con trai vì ngộ độc hóa chất.

"Sau nhiều ngày bỏ trốn, ông Kiên đã đến cơ quan điều tra đầu thú, khai nhận hành vi chiếm đoạt tiền của đơn vị. Sau khi lập biên bản, chúng tôi cho gia đình bảo lĩnh nghi can về lo hậu sự cho vợ, con. Chị Khoe có thể cho con uống thuốc diệt cỏ loại cực độc", đại tá Thành nói.

Chong cua thieu phu cho hai con uong thuoc doc ra trinh dien hinh anh 1
VNPT Kiên Lương, nơi ông Kiên công tác. Ảnh: CTV.

Theo người phát ngôn Công an Kiên Giang, sau khi an táng vợ con xong, ông Kiên sẽ bị triệu tập trở lại để điều tra nghi án chiếm đoạt tiền của đơn vị theo tố giác của VNPT Kiên Giang. "Cơ quan điều tra sẽ đối chiếu sổ sách xem số tiền liên quan là bao nhiêu", ông Thành cho biết thêm.

Hơn một tuần trước, ông Kiên tự ý bỏ nhiệm sở và VNPT Kiên Giang sau đó phát hiện phòng giao dịch tại Kiên Lương bị thất thoát nhiều tỷ đồng. Khi Công an Kiên Giang vào cuộc điều tra thì ông Kiên bỏ trốn.

Ngày 7/7, chị Khoe đưa hai con từ từ TP Rạch Giá về nhà cha mẹ ruột ở xã Vân Khánh, huyện An Minh. Gia đình sau đó phát hiện thiếu phụ cho hai con trai uống thuốc độc cùng chị ta. Bé 5 tuổi uống vào có cảm giác quá đắng nên phun bỏ, bé còn lại uống nhiều nên không qua khỏi.

Chị Khoe được người thân đưa vào Bệnh viện An Minh cấp cứu rồi chuyển lên tỉnh trong tình trạng lơ mơ, tiếp xúc chậm, có vết cứa ở tay và cổ. Sau một ngày thở máy, thiếu phụ tử vong vào tối 8/7.

Người mẹ cho hai con uống thuốc độc ở miền Tây đã tử vong

Được bệnh viện cấp cứu tích cực nhưng thiếu phụ uống thuốc độc cùng hai con ở Kiên Giang đã tử vong. Chồng chị này về nhà lo hậu sự cho vợ, con sau nhiều ngày mất liên lạc.


 • Kiên Giang

  Kiên Giang

  Kiên Giang là một tỉnh ven biển nằm ở tận cùng phía Tây Nam của nước ta, trong đó lãnh thổ bao gồm đất liền và hải đảo. Đây là tỉnh có diện tích lớn nhất miền tây và lớn nhì ở miền nam, trung tâm hành chính đặt ở thành phố Rạch Giá, thành phố biển duy nhất ở đồng bằng sông Cửu Long. Đảo Phú Quốc, hòn đảo lớn nhất Việt Nam thuộc tỉnh Kiên Giang có tốc độ tăng trưởng du lịch được coi là cao nhất với mức tăng luôn từ 100% trở lên so với năm trước đó.

  Bạn có biết: Có vị trí nằm trong vùng vịnh Thái Lan, gần với các nước thuộc Đông Nam Á như Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Singapore nên Kiên Giang đóng vai trò cầu nối các tỉnh miền Tây Nam Bộ với các nước trong khu vực.

  • Diện tích: 6.348,5 km²
  • Dân số: 1.738.800
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 297
  • Biển số xe: 68

Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kiên GiangPháp luật