M

Chồng Nhật Kim Anh gọi Việt Hương là người đàn bà 'độc ác'

Trấn Thành thông báo, Việt Hương đã lừa trót lọt Nhật Kim Anh và cô trở thành nạn nhân duy nhất mắc bẫy. Chồng của cô trách nữ danh hài quá "độc ác" nhưng anh vẫn nghe lời vợ.

Chong Nhat Kim Anh goi Viet Huong la nguoi dan ba 'doc ac' hinh anh 1

Tập 19 My Man Can - Đàn ông phải thế diễn ra tối 4/3 với sự tham gia của các cặp đôi: vợ chồng Nhật Kim Anh, Thanh Duy - Kha Ly, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy - Đài Trang, Diệp Lâm Anh - Thúc Lĩnh. Những quý cô đã khiến khán giả cười sảng khoái vì mức độ chịu chơi bất chấp tất cả.

Chong Nhat Kim Anh goi Viet Huong la nguoi dan ba 'doc ac' hinh anh 2

Ở thử thách đầu tiên có tên gọi người hứng banh pha chế, trong khi các đối thủ khá dè dặt thì Nhật Kim Anh nghe lời xúi dại của Việt Hương, nâng mức cược lên 10 trái trong vòng 1 phút 30 giây. Trấn Thành tiết lộ người đẹp một con là nạn nhân duy nhất bị nữ nghệ sĩ hải ngoại lừa trót lọt. "Bất bình", Bửu Lộc trách nữ MC quá "độc ác" nhưng "vợ bảo làm nên phải cố gắng hết sức".

Chong Nhat Kim Anh goi Viet Huong la nguoi dan ba 'doc ac' hinh anh 3

Vượt ngoài mong đợi, chồng Nhật Kim Anh đã hứng thành công 10 quả bóng. Tuy nhiên, MC Trấn Thành đã phát hiện sai phạm khi Bửu Lộc để banh rơi ngoài đất 2 lần. Đáng tiếc, vợ chồng anh phải chia đều 150 điểm cho 3 đội còn lại.

Chong Nhat Kim Anh goi Viet Huong la nguoi dan ba 'doc ac' hinh anh 4

Tại vòng 2 với thử thách cây bút thần, các quý ông phải đứng trên máy chạy bộ, dùng cây bút vẽ lại con vật theo đề bài của ban tổ chức để các quý cô đoán. Trong khi 3 nữ ca sĩ đều sớm bỏ cuộc thì Diệp Lâm Anh nâng mức cược thành 8. Thúc Lĩnh không làm cô bạn thất vọng, anh phác họa thành công khiến người đẹp dễ dàng đoán đúng.

Chong Nhat Kim Anh goi Viet Huong la nguoi dan ba 'doc ac' hinh anh 5

Việt Hương và Trấn Thành khen ngợi sự thông minh của cặp đôi. Nữ danh hài còn hàm ý: “Trên con đường tìm hiểu, người ta rất cố gắng để thuộc về nhau”.

Chong Nhat Kim Anh goi Viet Huong la nguoi dan ba 'doc ac' hinh anh 6

Không giới hạn thời gian, người chơi sẽ được nghe tiếng để đoán đúng tên nhạc cụ dân tộc sau vách ngăn ở vòng 3. Với 10 nhạc cụ, đội nào đoán đúng nhiều tên nhất sẽ giành lấy 600 điểm. Đài Trang nâng mức cược lên số 9 khiến các đối thủ đều chào thua.

Chong Nhat Kim Anh goi Viet Huong la nguoi dan ba 'doc ac' hinh anh 7

Tận dụng thế mạnh của một nhạc sĩ, Nguyễn Hoàng Duy nhanh chóng nhận ra những âm thanh quen thuộc. Anh đoán đúng 9/10 thể loại dưới sự trợ giúp nhiệt tình của Việt Hương. Cặp đôi giành được 600 điểm.

Chong Nhat Kim Anh goi Viet Huong la nguoi dan ba 'doc ac' hinh anh 8

Ở vòng 4, quý cô sẽ phải ném từng quả bóng để quý ông dùng chân đưa vào rổ. Đang ở thế thượng phong nên Diệp Lâm Anh và Đài Trang dừng thương lượng. Kha Ly quyết tâm cược 10 trái để lật ngược thế cờ. Nhật Kim Anh cũng muốn vào vòng đặc biệt nên kiên quyết lao theo. Nhưng Kha Ly đã giành được ưu thế khi cược tối đa 20 trái để Thanh Duy có dịp chứng tỏ bản lĩnh.

Chong Nhat Kim Anh goi Viet Huong la nguoi dan ba 'doc ac' hinh anh 9

Dù cố gắng nhưng diễn viên điển trai chỉ đưa vào rổ 15 quả bóng. Dù vậy, Kha Ly vẫn hài lòng trước nỗ lực của chồng sắp cưới. Cô dành tặng nụ hôn ngọt ngào dù cả 2 phải thua trận.

Chong Nhat Kim Anh goi Viet Huong la nguoi dan ba 'doc ac' hinh anh 10

Ở vòng đặc biệt, trong 2 phút, các quý ông sẽ phải nhảy bao bố để chuyển thóc về đúng nơi quy định. Với lợi thế chân dài, Thúc Lĩnh được Trấn Thành ví như “kanguru”, liên tục lao đi như vũ bão. Nhạc sĩ Hoàng Duy dù cố gắng nhưng không nhanh nhẹn bằng đối thủ.

Chong Nhat Kim Anh goi Viet Huong la nguoi dan ba 'doc ac' hinh anh 11

Với thúng thóc tràn đầy, Thúc Lĩnh Lincoln đã chiến thắng Hoàng Duy để cùng Diệp Lâm Anh bước vào trận chung kết giành cho các cặp đôi quán quân.
Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình