M

Chồng trẻ đâm chết vợ rồi ra đường ngồi khóc

Bị vợ thách thức, Hồ xuống nhà bếp lấy con dao đâm chị Như một nhát đến gãy cán, rồi kéo vợ xuống nhà bếp tiếp tục lấy dao chém vào vùng sau cổ khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 10/8, Công an TP Cần Thơ đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Hồ (29 tuổi, ngụ phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng) để điều tra về hành vi Giết người.

Theo cảnh sát, Hồ và chị Lê Quế Như (28 tuổi) kết hôn vào năm 2013 và có với nhau đứa con 3 tuổi. Khi chung sống, cả 2 thường xuyên xảy ra cự cãi. Mỗi lần như vậy, chị Như thường bỏ ra ngoài.

Chong tre dam chet vo roi ra duong ngoi khoc hinh anh 1
Nghi phạm tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Trưa 9/8, Hồ theo vợ vào phòng ngủ và đòi ôm hôn nhưng bị từ chối. Chị Như ngồi ru con ngủ, nhưng cháu bé liên tục khóc. Lúc này, Như kêu Hồ vào ru con. Sau đó, chị Như nói đi ra ngoài mua thuốc uống nhưng Hồ không đồng ý nên xảy ra cự cãi.

Bị vợ thách thức, Hồ xuống nhà bếp lấy con dao đâm chị Như một nhát đến gãy cán dao. Hồ túm cổ áo vợ kéo xuống nhà bếp tiếp tục lấy dao chém vào vùng sau cổ khiến nạn nhân tử vong.

Gây án xong, Hồ ra ngoài ngồi khóc và đến Công an phường Thường Thạnh đầu thú, thừa nhận hành vi phạm tội.

Người chồng dùng búa đánh chết vợ lĩnh 19 năm tù

Người đàn ông 42 tuổi hỏi chuyện vợ sắp về nhà bố mẹ đẻ nhưng không được trả lời. Bực tức, người này dùng búa đánh chết vợ rồi bỏ trốn.

Minh Anh

Bình luận

Tin tức mới nhất Pháp luật