Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chồng và con gái đến trường quay cổ vũ Việt Hương

Nhạc sĩ Hoài Phương và con gái Phương Vy tranh thủ những ngày nghỉ ở Việt Nam đến trường quay cổ vũ nữ danh hài khi chị làm giám khảo Vietnam's Got Talent tối 15/4, tại TP HCM.

Chong va con gai den truong quay co vu Viet Huong hinh anh 1

Nhân dịp bé Elyza Phương Vy được nghỉ học một tuần, nhạc sĩ Hoài Phương đưa con gái về Việt Nam thăm mẹ. Cả gia đình tranh thủ thời gian Việt Hương làm việc để ở bên nhau. Sau Tết Nguyên đán, nữ danh hài về quê nhà chạy show đến nay nên chồng chị đã tận dụng thời gian để gia đình đoàn tụ.

Chồng và con gái cổ vũ Việt Hương ở Got Talent Nhạc sĩ Hoài Phương và bé Elyza Phương Vy có mặt tại trường quay để cổ vũ Việt Hương làm giám khảo Vietnam's Got Talent tối 15/4.

Chong va con gai den truong quay co vu Viet Huong hinh anh 2

Việt Hương cho biết, con gái chị khá hiểu chuyện. Dù nhớ mẹ nhưng cô bé cũng thông cảm cho công việc nên không nhõng nhẽo mỗi khi trò chuyện qua điện thoại với mẹ.

Chong va con gai den truong quay co vu Viet Huong hinh anh 3

Ở Mỹ, vợ chồng nữ danh hài dạy con học kỹ năng để sinh tồn cũng như giúp bé hiểu những giá trị truyền thống. Ngoài giờ đi học, Phương Vy trò chuyện với ba mẹ bằng tiếng Việt. 

Chong va con gai den truong quay co vu Viet Huong hinh anh 4

Con gái 7 tuổi khá hòa đồng và thân thiện nên nhanh chóng làm quen với nhạc sĩ Huy Tuấn. Riêng Trấn Thành đã gặp gỡ Phương Vy nhiều lần nên cô bé dạn dĩ hơn.

Chong va con gai den truong quay co vu Viet Huong hinh anh 5

Nhạc sĩ Hoài Phương khá trẻ so với tuổi thật. Anh dành thời gian chăm sóc con gái và làm việc ở phòng thu. Chồng Việt Hương còn là thầy giáo dạy nhạc.

Chong va con gai den truong quay co vu Viet Huong hinh anh 6

Tại trường quay, vợ chồng nữ nghệ sĩ để con gái thoải mái trò chuyện và chơi đùa với các bé cùng trang lứa.

Chong va con gai den truong quay co vu Viet Huong hinh anh 7

Ở hàng ghế khán giả, nhạc sĩ Hoài Phương ghi lại những khoảnh khắc của vợ trên sân khấu. Anh cũng là người góp ý thường xuyên cho bà xã để chị hoàn thiện hơn.

Chong va con gai den truong quay co vu Viet Huong hinh anh 8

Sau đêm thi, gia đình Việt Hương lên xe ra về cùng Trấn Thành. Vốn thân thiết với đàn chị nên bạn trai Hari Won thường đưa đón nữ danh hài mỗi khi họ làm việc chung.

Chong va con gai den truong quay co vu Viet Huong hinh anh 9

Trấn Thành đưa gia đình Việt Hương đi ăn khuya. Chồng và con gái của chị sẽ ở Việt Nam thêm vài ngày trước khi về Mỹ.


Nguyễn Thành - Kim Chi

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt Giải trí