Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chồng xót xa ôm thi thể vợ sau khi bị bò húc tử vong

Nghe tiếng la thét đau đớn của vợ, ông Thanh tức tưởi chạy ra thì thấy vợ mình đang nằm gục trên đất. Cạnh đó là con bò đực, thủ phạm gây ra cái chết cho người phụ nữ.

Ngày 8/9, ông Trần Văn Hữu, Chủ tịch xã Lộc Thủy (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế), cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ một người phụ nữ trung niên không may bị bò húc tử vong tại chỗ.

Chong xot xa om thi the vo sau khi bi bo huc tu vong hinh anh 1
Địa điểm xảy ra cái chết thương tâm của người phụ nữ. Ảnh: C.T.

Khoảng 6h sáng, bà Lê Thị Kính (54 tuổi) thức dậy ra vườn sau để mở cửa chuồng cho đàn bò đi ăn. Khi đang cho bò ăn, bà này bị một con bò đực của nhà hàng xóm (sống cách đó 50 m) lao đến húc liên tiếp vào người khiến bà gục tại chỗ. 

Nghe tiếng la thất thanh của vợ mình, ông Phan Thanh (chồng bà Kính) chạy từ nhà ra thì thấy vợ mình đang nằm bất động trên bãi cỏ. Ông này đã bồng vợ vào nhà và hô hoán mọi người giúp đỡ, nhưng vợ ông đã tử vong ngay sau đó ít phút. 

Trước đó ông cũng đã bị chính con bò này rượt đuổi và húc gây bị thương ở chân lúc đi ra mở bò cho đi ăn.

Theo người dân địa phương, con bò này rất hung dữ và đã có nhiều lần tấn công một số người trong xóm khi đến gần nó.

Ông Trần Văn Hữu, Chủ tịch xã Lộc Thủy, cho hay sau khi bị con bò đực húc phải, cơ thể nạn nhân không có dấu hiệu trầy xướt, chảy máu. Có thể bị chấn thương nặng bên trong dẫn đến nạn nhân bị tử vong tại chỗ. Hiện, gia đình đang tiến hành lo hậu sự cho nạn nhân xấu số.

Điền Quang - Công Tuyển

Bạn có thể quan tâm

Thời sự