Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chris Brown mỉa mai Grammy 2016

Nam ca sĩ gọi sự kiện trao giải này là “vô nghĩa”.

Mới đây, Chris Brown lên trang cá nhân bày tỏ ý kiến về giải thưởng âm nhạc Grammy 2016. Năm 2012, Chris từng chiến thắng giải Album R&B xuất sắc nhất. Tuy nhiên, trong danh sách đề cử Grammy sắp tới, album mới Royalty của nam ca sĩ không nhận được bất cứ hạng mục nào.

Chris chỉ được xướng tên cho ca khúc Only cùng với Nicki Minaj, Drake và Lil Wayne. Trong sự nghiệp, giọng ca With You từng có 15 lần đề cử ở Grammy.

Chris Brown mia mai Grammy 2016 hinh anh 1
Ca sĩ Chris Brown.

“Grammy ư ? Đây rất có thể là lý do tôi muốn được tự do sáng tác bất cứ loại nhạc nào tôi muốn. Ngày nay có quá nhiều người ưa nịnh hót và lười làm việc” – Chris viết trên trang Twitter.

Nam ca sĩ bày tỏ tiếp: “Nếu bạn bật radio, tôi hứa với bạn là chưa đầy 1 giờ đồng hồ, bạn sẽ nghe được tác phẩm mà có Chris Brown góp giọng hoặc do tôi cùng sáng tác. Trước đây, giải thưởng này từng có ý nghĩa, nhưng giờ thì chỉ tập trung vào sự yêu ghét và theo trào lưu”.

Chris Brown mia mai Grammy 2016 hinh anh 2
Chris và tượng vàng Grammy năm 2012.

Chris cũng cám ơn người hâm mộ trung thành tạo động lực để anh trở thành người nghệ sĩ có phong cách độc đáo, không bị lu mờ bởi các đồng nghiệp. Năm ngoái, Chris phát hành album Royalty sau khi con gái chào đời, nam ca sĩ cho biết anh sẽ không thay đổi phong cách âm nhạc chỉ vì lên chức bố. “Phần lớn các ca khúc của tôi nói về tình dục và đó là cách mà con gái tôi được sinh ra”- Chris nói.

Grammy 2016 sẽ diễn ra tại Los Angeles vào ngày 15/2.


Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc