M

Chris Pratt hướng dẫn bệnh nhi huấn luyện khủng long

Nam diễn viên Chris Pratt vừa có chuyến thăm viện nhi tại Louisiana và diễn lại cảnh thuần hóa khủng long velociraptor nổi tiếng trong "Jurassic World".

Nổi tiếng là một ngôi sao có tấm lòng nhân hậu, Chris thường đến thăm các bệnh viện nhi vào cuối tuần, chơi và trò chuyện với các em nhỏ. Đến viện Our Lady of the Lake Children's Hospital tuần trước, nam diễn viên đã chia sẻ kinh nghiệm huấn luyện khủng long, ký tặng poster Jurassic World và dành thời gian trò chuyện, chơi đùa cùng các em.

Cách đây không lâu, diễn viên Guardians of the Galaxy cùng bạn thân Chris Evans đã đến thăm hai viện nhi khác trong trang phục Star-Lord và Captain America. Hành động của hai nam diễn viên được các bệnh nhân nhí và và y tá bác sĩ hưởng ứng nhiệt tình.

Chris Pratt huong dan benh nhi huan luyen khung long hinh anh 1
Sau lịch trình quay  phim dày đặc, Chris Pratt thường dành thời gian làm tổ chức những chuyến từ thiện dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo.

“Các em đã cười rất nhiều. Tất cả là nhờ vào Chris. Không chỉ pha trò, dỗ dành lũ trẻ, anh ấy còn tặng chúng đồ chơi từ phim Jurassic World”, bệnh viện công khai gửi lời cảm ơn tới Chris trên Facebook.

Tại lễ trao giải Reddit AMA mới đây, Chris cảm ơn gia đình đã luôn ở bên cạnh anh, đặc biệt là vợ anh -  Anna Faris: “Anna và tôi là cặp trời sinh, cô ấy đã khiến tôi tin vào định mệnh, vào cuộc sống và thúc đẩy tôi rất nhiều trong sự nghiệp”.

Hoa Khang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp