Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chủ đầu tư dự án The Emerald nhận giấy khen của Cục thuế Hà Nội

Sáng ngày 29/9 tại hội trường Bộ Tư lệnh thủ đô Hà Nội, chủ đầu tư dự án The Emerald đã nhận giấy khen về việc thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế.

Chương trình “Hội nghị tuyên dương người nộp thuế thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2017” do Cục thuế TP Hà Nội tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân đã tích cực đóng góp vào sự phát triển của thủ đô và đất nước.

Năm 2017, tình hình kinh tế xã hội của Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung đạt những kết quả đáng khích lệ. Mặc dù thực tế sản xuất, kinh doanh còn những khó khăn, thách thức, song cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội đã nỗ lực để duy trì ổn định, phát triển sản xuất kinh doanh hiệu quả và thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế, đóng góp nguồn thu quan trọng cho ngân sách nhà nước.

Chu dau tu du an The Emerald nhan giay khen cua Cuc thue Ha Noi hinh anh 1
Chủ đầu tư dự án The Emerald nhận giấy khen của Cục Thuế Hà Nội.

Năm 2017, ngành thuế TP Hà Nội đạt được những kết quả quan trọng, tổng thu ngân sách đạt 193.600 tỷ đồng, tăng 18,7% so với năm 2016. Trong 9 tháng đầu năm nay, thu ngân sách nhà nước của TP Hà Nội ước đạt 166.000 tỷ đồng, đạt 69,7% kế hoạch năm, tăng 13,7% so với năm 2017.

Để có được kết quả này, bên cạnh sự đóng góp quan trọng của cộng đồng các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn TP Hà Nội, không thể không kể đến sự đồng hành và hỗ trợ của Cục Thuế Hà Nội thông qua việc triển khai đồng bộ, hiệu quả các cơ chế, chính sách nhà nước, tạo điều kiện cho người nộp thuế được hưởng thụ đầy đủ chính sách ưu đãi về thuế.

Chu dau tu du an The Emerald nhan giay khen cua Cuc thue Ha Noi hinh anh 2
Dự án The Emerald, Mỹ Đình, Hà Nội.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Đỗ Xuân Quân, Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư BĐS Mỹ Đình, chủ đầu tư Dự án The Emerald chia sẻ: “Là chủ đầu tư dự án The Emerald Mỹ Đình, Hà Nội, Công ty CP BĐS Mỹ Đình hợp tác với đơn vị phát triển dự án Vimefulland ra mắt chính thức dự án vào tháng 6/2017 và nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Đến nay, 98% căn hộ tại dự án The Emerald được giao dịch thành công và nộp ngân sách nhà nước là 574,99 tỷ đồng”.

Để đạt được thành quả này, The Emerald áp dụng nghiêm ngặt bộ tiêu chuẩn sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vimefulland, đóng góp cho Hà Nội một dự án BĐS xanh, có lợi cho sức khỏe, mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống tiện nghi, khỏe mạnh, trọn vẹn.

Vì vậy, Công ty CP Đầu tư BĐS Mỹ Đình được Cục thuế TP Hà Nội tuyên dương là một trong 413 doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn TP Hà Nội đã thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế của Nhà nước năm 2017.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

TTDN Doanh nghiệp tự giới thiệu

Giai phap 'cuu doi' moi cho dan van phong hinh anh

Giải pháp 'cứu đói' mới cho dân văn phòng

0

Cơn đói bụng thường kéo đến vào giữa giờ làm, khiến cho tinh thần của dân văn phòng uể oải. Bạn có thể lấy lại năng lượng bằng một "tuyệt chiêu" vừa nhanh, vừa hợp túi tiền.