Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Chế độ tìm kiếm

Thời gian đăng

Loại bài

chu ngan hang

21 kết quả phù hợp

Khi cac ong chu ngan hang bi 'so gay' hinh anh

Khi các ông chủ ngân hàng bị 'sờ gáy'

Nhiều việc lùm xùm đã xảy ra ở một số ngân hàng thương mại và nhiều ông chủ, lãnh đạo của các ngân hàng này đã bị các cơ quan thi hành pháp luật “sờ gáy”.

Khi chu ngan hang lay tien ra tieu! hinh anh

Khi chủ ngân hàng lấy tiền ra tiêu!

Việc khởi tố và bắt tạm giam hai ông Tạ Bá Long, Đoàn Văn An, nguyên Chủ tịch và Phó chủ tịch HĐQT GP Bank, đã hé lộ những thông tin mới liên quan đến Ngân hàng Xây dựng.

Hang loat ong chu ngan hang tu nhiem hinh anh

Hàng loạt ông chủ ngân hàng từ nhiệm

Trong ngày 21/7, 2 chủ tịch Hội đồng quản trị của 2 ngân hàng từ nhiệm, nối dài danh sách những ông chủ nhà băng rời ghế trong thời gian vừa qua.

Khi von ngan hang chay vao san sau hinh anh

Khi vốn ngân hàng chảy vào sân sau

Việc các ông chủ ngân hàng cấp tín dụng cho các công ty sân sau lâu nay gây nhiều lo ngại. Thực tế, mối quan hệ tín dụng giữa ngân hàng với công ty sân sau không đến nỗi đáng sợ.

Ngan hang phoi ra bo mat that hinh anh

Ngân hàng phơi ra bộ mặt thật

Khó khăn kéo dài, sức ép tái cơ cấu mạnh mẽ đã khiến các ngân hàng không thể cố giấu để giữ được mãi hình ảnh đẹp đẽ. Quý III/2013 dường như là thời điểm các ông chủ ngân hàng "buông tay".

'Vong' nhap vao nhan vien ngan hang giup 'cau Thuy' tim mo hinh anh

'Vong' nhập vào nhân viên ngân hàng giúp 'cậu Thủy' tìm mộ

Người mặc đồng phục có in dòng chữ Ngân hàng Chính sách xã hội bị "vong" nhập, giúp “cậu Thủy” chỉ vị trí hài cốt. Nhưng, với việc 9 hài cốt là giả, xương động vật thì "vong" nào đã nhập vào người...

Nhung ong chu ngan hang Viet 'om' ngan ty hinh anh

Những ông chủ ngân hàng Việt 'ôm' ngàn tỷ

Cha mẹ con cái, anh chị em cùng sở hữu cổ phần và nếu cộng lại, giá trị quy đổi có thể lên tới hàng ngàn tỷ đồng... là câu chuyện không lạ trong lĩnh vực tài chính ngân hàng ở Việt Nam.

Quyen luc cua 4 ong chu ngan hang cam tinh con ran hinh anh

Quyền lực của 4 ông chủ ngân hàng cấm tinh con rắn

Bốn doanh nhân Đỗ Minh Phú (Tienphong Bank), Trần Mộng Hùng (ACB), Phạm Văn Bự (Đông Á), Mạch Thiệu Đức ( Phương Nam) là những người sinh năm 1953, cầm tinh con rắn, và cùng thành công trong lĩnh...

Xem thêm