M

Chủ ngôi biệt thự ngất tại trụ sở công an đã tử vong

21h ngày 23/3, ông Tâm - chủ ngôi biệt thự tại khu biệt thự Mũi Né Domaine sau khi được cấp cứu vào trưa cùng ngày, hồi phục về nhà, nhưng sau đó bị trụy tim mạch và tử vong.

Sáng 24/3, UBND tỉnh Bình Thuận đã chỉ đạo UBND TP Phan Thiết phối hợp với Sở Công thương, KH-ĐT và Công an Bình Thuận đến làm việc với đại diện Công ty Xây dựng và Kinh doanh nhà Minh Thành (chủ khu biệt thự) để làm rõ những khiếu nại của một số cư dân tại đây.

Ông Nam, một trong 2 chủ nhân của 2 căn biệt thự bị cắt điện, nước vào trưa 23/3 cho biết nhà ông đã có điện, nước trở lại sau cái chết của ông Tâm.

Trước đó, tại buổi đối thoại giữa Công ty Xây dựng và Kinh doanh nhà Minh Thành (chủ đầu tư) và một số cư dân mua biệt thự trong khu biệt thự Mũi Né Domaine, khi nghe thông báo sẽ cúp điện, cúp nước những cư dân không đóng tiền ngay trong chiều cùng ngày, ông Tâm đã ngất xỉu tại cuộc họp. 

Ông N bị ngất xỉu tại trụ sở Công an phường Phú Hài được lực lượng công an sơ cứu chuyển đến bệnh viện.
Ông Tâm bị ngất xỉu tại trụ sở Công an phường Phú Hài được lực lượng công an sơ cứu chuyển đến bệnh viện.

Ông Tâm nhanh chóng được Công an phường Phú Hài sơ cứu và chuyển đến một phòng khám đa khoa tư nhân gần đó cấp cứu, tuy nhiên sau đó đã tử vong.

Cơ quan công an đang lấy lời khai những người có liên quan về việc ông này ngất xỉu tại trụ sở Công an phường Phú Hài (Phan Thiết).

Ông Tâm là Việt kiều có quốc tịch Bỉ, 67 tuổi, về Việt Nam và mua căn biệt thự sống hơn 6 năm qua. Thân nhân của ông Tâm tại Bỉ đã được thông báo và đang sắp xếp về Việt Nam. 

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

 • Bình Thuận

  Bình Thuận

  Bình Thuận là tỉnh duyên hải cực Nam Trung Bộ, tỉnh lỵ của Bình Thuận là thành phố Phan Thiết. Tỉnh Bình Thuận có bờ biển dài 192 km kéo dài từ mũi Đá Chẹt giáp Cà Ná thuộc Ninh Thuận đến bãi bồi Bình Châu thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, nhiều nắng, nhiều gió, đây là vùng khô hạn nhất cả nước. Khí hậu nơi đây phân hóa thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô.

  Bạn có biết: Bình Thuận có bề dày lịch sử, văn hoá Chăm pa lâu đời với nhóm di tích Tháp Po Sah Inư, đền thờ Po Klong Mơhnai và hơn 100 bảo vật hoàng tộc Chăm nguyên gốc quý hiếm được bảo tồn đến ngày nay.

  • Diện tích: 7.812,8 km²
  • Dân số: 1.266.228
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã, 8 huyện
  • Vùng: Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 252
  • Biển số xe: 86

http://phapluattp.vn/thoi-su/chu-ngoi-biet-thu-ngat-tai-tru-so-cong-an-da-tu-vong-538911.html

Theo Phương Nam/Pháp Luật TP HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bình ThuậnThời sự