M

Chủ nhật của bạn (12/10)

Hôm nay, Song Tử khó ngồi yên. Cự Giải mơ mộng cả ngày.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu đứng trước quyết định quan trọng, nhưng bạn không đủ tin tưởng vào chính mình. Bạn sẽ tham khảo lời khuyên từ nhiều người nhưng chẳng ai đủ thuyết phục. Cơ hội sẽ chẳng đứng đó mãi, nên bạn cần nhanh chóng đưa ra lựa chọn thực tế nhất.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu nên cân đối giữa sự nghiệp và hạnh phúc cá nhân. Bạn có thể làm việc vào ngày nghỉ vì bạn đang trên đà phấn đấu. Tuy nhiên, có lẽ thỉnh thoảng bạn cũng cần chú trọng tới yếu tố tinh thần.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử tràn đầy năng lượng, hoạt bát và khó có thể ngồi yên một chỗ. Bạn cũng có xu hướng nói là làm. Vấn đề là bạn thiếu sự kiên trì cũng như khả năng tập trung. Cả thèm chóng chán là tính cách của bạn hôm nay. Hãy giới hạn mục tiêu của bạn nhé.

Song Tử hoạt bát và yêu đời.
Song Tử hoạt bát và yêu đời.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải rất giàu trí tưởng tượng. Đôi khi bạn bay quá cao và xa rời mặt đất. Nhưng đây cũng là con đường gợi mở cho những ý tưởng độc đáo, những biện pháp hiệu quả bất ngờ. Hãy cho phép mình được mơ mộng cả ngày nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử cực kỳ tự tin, háo hức trước các dự định tương lai. Đáng tiếc là bạn chưa thể chắc chắn về bất cứ điều gì. Dù phía trước có vẻ toàn màu hồng, bạn vẫn nên thận trọng và đưa ra lựa chọn dựa trên dữ kiện thực tế và lý trí.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ sẽ học hỏi được nhiều điều hữu ích. Bạn chăm chỉ, ham học và rất thích tìm hiểu. Ngày này sẽ trở nên hiệu quả nếu bạn tham gia vào các buổi toạ đàm, khám phá bí mật hoặc đơn giản là nằm thư giãn với cuốn sách bạn yêu thích.

Xử Nữ thích làm bạn với sách.
Xử Nữ thích làm bạn với sách.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình chớ nên đặt kỳ vọng quá cao vào người khác nếu bạn không muốn thất vọng. Tuy nhiên, bạn có thể chủ động để gây dựng hay củng cố thêm các mối quan hệ tình cảm. Đừng nóng vội vì đó là việc tốn nhiều thời gian đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn bối rối khi đứng trước kế hoạch, mục tiêu cho sự nghiệp. Những cơ hội mới phía chân trời có thể rất hấp dẫn, nhưng thay đổi trong thời điểm này khá mạo hiểm. Thay vì nhìn xa xăm, bạn nên cố gắng tập trung vào việc trước mắt.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có quan điểm, lập trường riêng. Nhưng bạn sẽ sớm bị lấn át bời nhiều luồng ý kiến mạnh mẽ khác. Hôm nay, bạn có thể thoả hiệp vì hiểu rằng suy nghĩ của họ hợp lý hơn. Nhưng bạn đừng vội vứt bỏ những điều bạn đã dày công suy nghĩ. Hãy thử sửa đổi và phát triển chúng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết rất dễ mất phương hướng dù bạn là người cẩn thận, luôn có kế hoạch trước khi hành động. Có lẽ vì bạn mất tập trung, hoặc bạn đang có quá nhiều trăn trở để có thể quyết đoán. Thay vì nghĩ ngợi, bạn nên hành động để thực tế chứng minh.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay chẳng chuyện gì diễn ra như bạn dự tính. Thay vì áp đặt nó theo kế hoạch ban đầu, bạn nên thuận theo tự nhiên. Có thể diễn biến mới lại đưa bạn đến với con đường hấp dẫn, thú vị hơn đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mục tiêu sự nghiệp của Song Ngư có thể trở nên quá xa tầm tay, vì bạn đề ra kỳ vọng lớn. Bạn càng dễ rơi vào tâm trạng lo lắng, uể oải và sợ không thể thực hiện chúng. Bạn nên tách biệt giữa hy vọng và cảm xúc cá nhân. Bạn cần thử sức mới biết mình thành công hay thất bại.

Xuân Yến

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống