Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Chủ nhật của bạn (24/1)

Bất cứ sự khởi đầu nào trong hôm nay cũng đều tốt cho Ma Kết, dù bạn cóphải khẩn trương hoàn thành nhanh gọn trong ngày.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Trong ngày hôm nay, ngay cả những công việc nhàm chán nhất cũng có thể mang lại cho Bạch Dương một ngày tràn đầy năng lượng và đầy ắp niềm vui. Nếu trước đây, dọn dẹp nhà cửa có thể là điều gì đó không quen thuộc thì lúc này, bạn có nguy cơ bị sốc khi phát hiện mình vừa xắn tay áo lên vừa huýt sáo và cầm cây chổi quét nhà. Dù sao thì cũng nên tận hưởng dù hơi vất vả, cực nhưng vui.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một cuộc nói chuyện thẳng thắn là điều Kim Ngưu cần nhất lúc này. Nó giúp các bạn giải tỏa những hiểu lầm và hoá giải những thái độ tiêu cực không đáng có. Ngay cả khi công việc vẫn ổn, sự trao đổi này sẽ lại càng thúc đẩy mọi việc hoạt động tốt hơn. Vậy tại sao lại không ngồi lại với nhau một chút, chia sẻ những ý kiến riêng để tìm ra một hướng đi thống nhất?

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử sẽ khuấy động mọi người xung quanh, ngay cả người tỏ ra mệt mỏi và bi quan nhất. Bạn cũng khiến chính mình ngạc nhiên bởi khả năng sáng tạo vô tận những ý tưởng mới và thúc đẩy chúng đi thật xa theo đúng cách chúng phải như vậy. Hãy cùng xem bạn sẽ lại đạt thêm kỳ tích gì trong hôm nay, nhưng nhớ khiêm tốn học hỏi. 

Chu nhat cua ban (24/1) hinh anh 1
 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu Cự Giải nghĩ bạn chỉ đủ khả năng cho từng ấy việc, bạn nên cố gắng thêm. Chỉ cần nỗ lực thêm chút xíu nữa thì nhiều cơ may sẽ trao cho bạn nguồn lực tiềm ẩn để chiến thắng những gì đang cản trở bước tiến trong công việc. Đôi khi nỗ lực hết mình cũng là phương pháp tốt, đừng bao giờ từ bỏ hy vọng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sự Tử cần tập thói quen giao tiếp thật ngắn gọn, xúc tích nhưng cũng phải thật tình cảm với mọi người. Hôm nay chỉ nên thực hiện những kế hoạch ngắn hạn, bởi vì tình hình sẽ còn nhiều thay đổi, nên sẽ không thích hợp lắm nếu bạn triển khai dự định lớn. Nếu có ai đó vẫn muốn nhanh gọn, hãy cứ kệ người ta và để họ tự rút ra bài học kinh nghiệm.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những suy luận mang tính logic của Xử Nữ đang phát huy ảnh hưởng tích cực lên những công việc bạn đang thực hiện. Bạn coi trọng tính hợp lý của vấn đề, chứ không ảo tưởng, mơ mộng, bay bổng hoặc để bản năng dẫn lối như bạn vẫn thường nữa. Xử Nữ sẽ bừng bừng nhiệt huyết của một nguồn năng lượng tinh thần vô cùng lớn, và đó là sự khởi phát cho dòng ý tưởng nóng bỏng mà hiếm ai có thể theo kịp.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Năng lượng tuyệt vời sẽ giúp Thiên Bình có được cái nhìn tinh tế và nhạy cảm về bất cứ điều gì bạn mong muốn trong ngày. Đây hẳn là thời điểm hoàn hảo để cầm bút lên và tóm tắt danh sách các mục tiêu cho bản thân, ngay cả khi đó chính xác cũng là việc mà hầu hết mọi người xung quanh đang làm đó. Nên nhớ Thiên Bình không cần phải quá sốt sắng hay nóng vội, hãy cứ để mọi thứ diễn ra theo lẽ thường và chúng sẽ nhanh chóng trở nên tốt đẹp hơn.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Năng lượng ngày mới sẽ mang lại cho Hổ Cáp sự bình an và tâm trạng tốt cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra. Nếu mọi thứ bắt đầu trở nên khó khăn hơn, hãy hít thở thật sâu, hành động thật nhanh và nhớ những gì quan trọng nhất là ổn. Sẽ thật tuyệt nếu bạn sử dụng khả năng và thế mạnh để giúp đỡ mọi người xung quanh đấy, họ đang rất cần một bàn tay hỗ trợ trong thời điểm quan trọng này.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã không phải là người thiếu quyết đoán, nhưng với một ngày như ngày hôm nay, việc đưa ra lựa chọn quả thật có đôi chút khó khăn với bạn. Có thể sẽ cần tới đồng xu may mắn hoặc phải xin ý kiến một người bạn thân, hay tốt hơn là hoãn lại việc lựa chọn cho tới vài ngày sau nếu có thể, bạn nhé. Nhân Mã đang ở trong thời điểm thích hợp để tiến hành một cuộc "cách mạng lớn" mà ý tưởng sẽ thuyết phục và thu hút được rất nhiều sự ủng hộ từ những người thân.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bất cứ sự khởi đầu nào trong hôm nay cũng đều tốt cho Ma Kết, dù bạn có phải khẩn trương hoàn thành nó nhanh gọn trong ngày đi nữa. Hãy dũng cảm tiến hành nhé, đừng suy nghĩ quá nhiều khi bạn đã quyết định dấn thân và thử cảm giác được phiêu lưu nha. Hãy mở to đôi mắt và chắc chắn rằng Ma Kết vẫn đang chăm chú kiếm tìm nhé, thành công đang ở gần kề rồi đó.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sự thân thiện của Bảo Bình thật hoàn hảo để kết giao với những người bạn mới hoặc mang lại không khí tươi mới cho những người thân yêu trong gia đình. Hãy xem bạn có tìm được cách thức nào mới để tạo ấn tượng thật tốt với những nhân vật thực sự quan trọng trong cuộc sống và công việc không. Ngoài ra, trước khi mua bất cứ món hàng nào, Bảo Bình cũng cần phải cân nhắc và chọn lựa kỹ càng.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu Song Ngư đang băn khoăn muốn tìm ra một hướng đi sáng suốt, đừng quên tìm đến bạn bè để có được sự tư vấn phù hợp. Hôm nay cũng là thời điểm mà bạn phải thật kiên nhẫn để có thể hiểu được điều mà ai đó muốn chia sẻ với mình, đừng nản chí. Hãy tự tin thể hiện mình chứ đừng mãi trốn trong vỏ ốc. Thành công sẽ là câu trả lời thích hợp nhất.

Vận may ngày thứ bảy (23/1)

Thiên Bình làm việc theo sở trường. Ma Kết cần chú tâm mới thành công.


http://www.muctim.com.vn/content/-/view/Horoscope/Chu-Nhat-cua-ban-24012016?article=839422

Theo Steppe / Mực Tím

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Trắc nghiệm

Van may ngay thu ba (29/3) hinh anh

Vận may ngày thứ ba (29/3)

Trắc nghiệm cung hoàng đạo ngày hôm nay khuyên Thiên Bình chọn màu đỏ để tăng may mắn.