Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chủ quán lên án người quay clip 'chà đạp' Hoa hậu Kỳ Duyên

Trong khi người quay clip quả quyết Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc trong phòng điều hòa thì chủ quán khẳng định điều hoàn toàn ngược lại.

Hoa hậu Kỳ Duyên bị quay clip khi đang hút thuốc lá Hình ảnh không đẹp của Hoa hậu Việt Nam 2014 khiến khán giả thất vọng.

Vụ việc Kỳ Duyên bị quay clip khi đang hút thuốc tại một quán cà phê ở Hà Nội được đăng tải rộng rãi khắp các trang báo và mạng xã hội khiến người đẹp phải công khai xin lỗi.

Mới đây, đến lượt chủ nhân đoạn clip trên và chủ quán cà phê lên tiếng. Điều bất ngờ chính là chia sẻ của hai người có liên quan này lại rất mâu thuẫn nhau.

Hoa hậu Kỳ Duyên xin lỗi sau khi bị tung clip hút thuốc lá

Đoạn video Hoa hậu Việt Nam 2014 hút thuốc trong quán cà phê máy lạnh đang được lan truyền nhanh trên mạng. Lập tức Kỳ Duyên lên tiếng xin lỗi và cho rằng đây là bài học với mình.

Theo trang baoduhoc, người quay đoạn clip gây tranh cãi là anh Tonny D. Người này khẳng định Kỳ Duyên hút thuốc trong phòng điều hòa. Dù gần đó có cả bà bầu nhưng người đẹp sinh năm 1996 vẫn vô tư vừa đi lại khắp quán vừa hút thuốc, khiến nhiều người xung quanh khó chịu.

"Cô ấy dường như không có ý thức về hình ảnh của mình và thản nhiên cư xử như ở nhà. Chỉ đến khi Kỳ Duyên phát hiện tôi đang cầm điện thoại quay cô ấy mới vội vàng giấu điếu thuốc đi", người này nhấn mạnh. 

Anh này cho biết đã quay đoạn clip từ hôm 6/7. Anh nói rằng vì quá bất bình trước hành động của một Hoa hậu Việt Nam nên quyết định đăng đoạn clip đó lên mạng để Kỳ Duyên thấy được cái sai của mình.

Chu quan len an nguoi quay clip 'cha dap' Hoa hau Ky Duyen hinh anh 1
Theo người quay clip, khu vực Kỳ Duyên hút thuốc là phòng điều hòa, có bà bầu ngồi gần. Tuy nhiên, chủ quán khẳng định đây là khu vực được phép sử dụng thuốc lá. Ảnh: Cắt từ clip

Tuy nhiên, ngay sau khi chủ nhân đoạn clip lên tiếng, chủ quán cà phê nơi cảnh Kỳ Duyên hút thuốc được ghi lại - anh N.H.T lại có những mô tả hoàn toàn trái ngược.

Theo anh, nơi Kỳ Duyên ngồi là khu vực được hút thuốc chứ không phải phòng điều hòa như người quay clip khẳng định. Do đó, thông tin nhiều người trong quán bất bình vì hành động của người đẹp là không đúng sự thật.

Chủ quán nói thêm Kỳ Duyên không phải là khách thường xuyên của quán nhưng từng vài lần đến. "Những lần trước Duyên chỉ ngồi ở khu B (khu vực không được hút thuốc) và cô ấy hoàn toàn không hút thuốc. Tôi thấy điều này thể hiện rất rõ ý thức của Kỳ Duyên với nội quy của quán, cũng như với cộng đồng", anh nhấn mạnh.

Chu quan len an nguoi quay clip 'cha dap' Hoa hau Ky Duyen hinh anh 2
Toàn bộ chia sẻ của chủ quán cà phê về việc Kỳ Duyên bị quay clip. Ảnh: Facebook

Anh H.T cũng lên tiếng phản đối hành động quay lén của vị khách trên, đồng thời ngầm ý rằng hành động quay clip là có động cơ khác. "Nếu anh thực sự muốn tốt cho người khác, anh có thể tự đứng dậy và nhắc nhở Kỳ Duyên. Nhưng có lẽ, anh cũng nắm được khu vực này là khu vực hút thuốc", chủ quán cà phê nói.

"Vì chắc chắn khi bước vào quán, anh đã được giới thiệu rằng khu vực này là khu vực được phép hút thuốc nên anh đã không đứng dậy nhắc nhở. Vậy thực sự động cơ của anh trong việc quay lén Kỳ Duyên có thực sự là để nhắc nhở cô ấy hay không? Điều này có lẽ chỉ mình anh biết mà thôi!", anh bức xúc. 

Về hành động hút thuốc của Hoa hậu Việt Nam 2014, chủ quán cà phê bày tỏ quan điểm người đẹp 20 tuổi còn quá non nớt. Do đó, việc nhắc nhở cô sẽ tốt hơn là quay clip và đăng lên mạng. Theo anh, đây là một hành vi "chà đạp" lên người khác.

Sau clip hút thuốc, Kỳ Duyên bị nghi say xỉn ở quán bar

Một người dùng mạng xã hội đăng tải hình ảnh được cho là của Hoa hậu Việt Nam khi uống say tại phố Bùi Viện, quận 1, TP HCM.

Phi Phi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí