M

Chủ quán ‘tiếp thị’ mại dâm ngay tại quán cà phê

Nếu có khách vào quán uống nước, Điệp chủ động mời gọi khách mua dâm. Khi khách chọn người nào thì Điệp điều người đó đi bán dâm tại nhà trọ do mình quản lý hoặc nhà trọ khác.

Ngày 19/6, TAND TP Cần Thơ xử sơ thẩm lưu động tại xã Vĩnh Trinh, huyện Vĩnh Thạnh đã tuyên Lý Hồng Ngọc Điệp (33 tuổi) 13 năm tù, Nguyễn Bé Năm (28 tuổi) 7 năm tù về tội Chứa mại dâm.

Theo hồ sơ vụ án, năm 2012, Điệp mở quán cà phê, sau đó đến tháng 3/2014 Điệp mở thêm nhà trọ và trực tiếp quản lý cùng Năm là cháu gọi bằng dì.

Điệp nhận ba nhân viên nữ vào quán cà phê nuôi ăn, ngủ tại quán, trong đó có một người chưa tới 16 tuổi.

Hai bị cáo Điệp và Năm tại tòa ngày 19/6.
Hai bị cáo Điệp và Năm tại tòa ngày 19/6.

Khi có khách vào quán uống nước, Điệp chủ động mời gọi khách mua dâm rồi kêu ba nhân viên nữ ra cho khách xem mặt. Khi khách chọn người nào thì Điệp điều người đó đi bán dâm tại nhà trọ do mình quản lý hoặc nhà trọ khác.

Theo thỏa thuận, mỗi lần bán dâm, mỗi nhân viên phải trả cho Điệp từ 30.000 - 50.000 đồng/lượt.

Ngày 20/1, Công an TP Cần Thơ bắt quả tang ba đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm tại nhà trọ do Điệp, Năm quản lý, trong đó có hai nữ là nhân viên của Điệp.

Thiếu nữ miền Tây khai thêm nhiều 'đại gia' mua dâm

Ngoài "đại gia" là Việt kiều, nữ tiếp viên 15 tuổi còn được bà chủ quán nhậu chở đến nhà trọ để bán dâm nhiều lần. Thiếu nữ cho biết, em nhớ mặt từng người đã "quan hệ" với mình.

http://phapluattp.vn/phap-luat/chu-quan-tiep-thi-mai-dam-ngay-tai-quan-ca-phe-563802.html

Theo Nhẫn Nam/Pháp luật TP HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật