Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chủ quán xông hơi gần 40 tuổi đi bán dâm

Cảnh sát ập vào kiểm tra 3 nhà nghỉ ở huyện Phong Điền (TP Cần Thơ) bắt quả tang 5 cặp nam nữ đang bán dâm cho khách.

Tối 21/10, Đội phòng chống tệ nạn xã hội (PC45, Công an TP Cần Thơ) kiểm tra một nhà nghỉ ở huyện Phong Điền, bắt quả tang Lê Thị Trinh (38 tuổi, ngụ tỉnh An Giang, chủ quán xông hơi TyNa) cùng nữ nhân viên 46 tuổi đang bán dâm cho 2 khách, giá 300.000 đồng/lượt.

Cùng thời điểm này, 2 mũi trinh sát kiểm tra 2 nhà nghỉ khác ở cùng huyện phát hiện 3 cô gái có độ tuổi từ 25 đến 33 đang "vui vẻ" với khách. Mỗi lần mua dâm ở đây, khách phải trả từ 400.000 đồng đến 500.000 đồng/lượt.

Trinh khai khi có 2 khách vào xông hơi, chị ta điều nữ nhân viên lớn tuổi cùng mình đi bán dâm. 

3 cô gái còn lại khai làm việc ở quán xông hơi Duy Nguyên và Phương Vy do Nguyễn Trường Giang (35 tuổi) và Tiêu Thị Ngọc Bích (36 tuổi, cùng ngụ TP Cần Thơ) làm chủ. Mỗi khi có khách vào xông hơi kích dục, các nữ tiếp viên sẽ đồng ý bán dâm tại các nhà nghỉ gần đó, được chủ cơ sở chấp thuận. 

 Qua làm việc với cảnh sát, Trinh, Giang và Bích đều thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Nữ nhân viên massage bán dâm tại cơ sở

Khách đến massage tại cơ sở Như Ý ở huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) sẽ được người quản lý bố trí phòng để "mây mưa" với nữ nhân viên nếu họ có nhu cầu mua dâm.

 

Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cần Thơ Pháp luật

Bat bo doi trom 6 xe may trong vong 90 phut hinh anh

Bắt bộ đôi trộm 6 xe máy trong vòng 90 phút

0

Trong gần 2 tiếng, Thành và Trung cùng thực hiện 6 vụ trộm xe máy ở Hà Nội. Chỉ cần sử dụng vam kim loại, đạo chích mất chưa đến 15 giây để bẻ khóa một chiếc xe.

Phe ma tuy cuop taxi o Binh Duong hinh anh

Phê ma túy cướp taxi ở Bình Dương

0 25

Khi công an chặn được chiếc taxi, tên cướp ngồi trong xe với biểu hiện phê ma túy. Do người này có dao nên lực lượng làm nhiệm vụ rất cẩn trọng và đề phòng.