Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chú rể Hà thành rước dâu bằng dàn xe tải để tạo bất ngờ cho nhà gái

Màn đón dâu độc đáo bằng xe tải của chú rể Hoàng Văn Thắng hiện nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng.

Dàn xe tải rước dâu ở Hà Nội thu hút sự chú ý Để tạo sự bất ngờ và đặc biệt, chú rể Hà thành đã dùng dàn xe tải đón dâu trong ngày cưới.

Mới đây, cảnh rước dâu trong đám cưới diễn ra ở Ba Vì (Hà Nội) thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo đó, dàn xe tải gồm 7 chiếc được trang trí hoa tươi, ruy băng, bóng bay đẹp mắt được nhà trai sử dụng vào ngày vui.

Ngay sau khi hình ảnh này trên được đăng tải, nhiều dân mạng tỏ ra thích thú, khen ngợi ý tưởng bất ngờ của chú rể dành cho cô dâu. Bên cạnh đó, một số người lại cho rằng màn rước dâu khá phô trương, gây cản trở giao thông.

Chu re Ha thanh ruoc dau bang dan xe tai de tao bat ngo cho nha gai hinh anh 1
Chú rể Hà thành dùng dàn xe tải đón dâu thu hút sự chú ý.

Chú rể Hoàng Văn Thắng cho Zing.vn hay đám cưới của anh diễn ra vào ngày 30/9. Ý tưởng dùng xe tải đón dâu trong ngày cưới do anh trai chú rể đề xuất.

Văn Thắng tiết lộ vì gia đình làm trong lĩnh vực vận tải nên muốn dùng xe của nhà chở người thân và họ hàng hai bên. Điều quan trọng là nam chính hy vọng gây bất ngờ cho nửa kia và tạo sự khác biệt trong ngày vui của mình.

Anh và gia đình đã huy động toàn bộ xe tải của nhà, mất gần 4 tiếng để trang trí thành xe hoa. Nhà gái cách nhà trai khoảng 3 km nên không mất quá nhiều thời gian di chuyển.

Chú rể Hà thành cho biết thêm đường ở quê khá rộng, ít phương tiện đi lại nên dàn xe của anh không gây ảnh hưởng hay cản trở đến giao thông.

Văn Thắng chia sẻ vợ anh - Lê Thị Lương - rất vui khi có sự xuất hiện bất ngờ của dàn xe tải. Cô dâu cảm ơn chồng vì anh đã làm những điều ý nghĩa và đặc biệt trong ngày cưới.

Chu re Ha thanh ruoc dau bang dan xe tai de tao bat ngo cho nha gai hinh anh 2
Ảnh cưới của chú rể Văn Thắng và cô dâu Lê Lương.

Đây không phải lần đầu tiên một đám cưới gây chú ý bởi phương tiện rước dâu độc đáo.

Ngày 7/1, dân mạng chia sẻ hình ảnh đón dâu bằng xe trâu tại Phan Thiết, Bình Thuận. Nhiều người đã thích thú bình luận: "Lần đầu tiên thấy đám rước bằng xe trâu", "Ý tưởng ấn tượng và táo bạo quá".

Trước đó, lễ ăn hỏi tại Hải Phòng vào ngày 10/10/2017 cũng thu hút sự quan tâm của người đi đường. Theo đó, chú rể Hài Phòng đã dùng tới hơn 10 xe đầu kéo.

Màn rước dâu ở Bình Thuận Chú rể ở Bình Thuận có màn rước dâu ấn tượng bằng 7 chiếc xe trâu kéo.

Màn song ca 'Cơn mưa tình yêu' giữa lớp hay không kém bản gốc

Clip cover ngẫu hứng ca khúc "Cơn mưa tình yêu" của hai sinh viên ĐH Ngoại ngữ Huế trong giờ giải lao hiện nhận được nhiều lời khen ngợi.

Kiều Trang

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống