M

Chủ sòng bầu cua bị côn đồ truy sát

Nghe chồng cự cãi với nhóm côn đồ, chị Nga chạy đến can ngăn thì thấy hai thanh niên dồn anh Tuấn vào nhà hàng xóm, rồi đâm nạn nhân gục xuống sàn gạch.

Sáng 17/4, Công an tỉnh Sóc Trăng khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân anh Ngô Thanh Tuấn (ngụ xã Thạnh Phú, huyện Mỹ Xuyên) bị đâm chết. Đêm hôm trước, thi thể người đàn ông 39 tuổi đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình an táng.

"Chồng tôi bị đâm nhiều nhát, trong đó vết thủng ngực gây đứt cuống phổi. Hai thanh niên sát hại anh Tuấn đã sử dụng hung khí là dao và kéo để gây án", chị Châu Thị Nga - vợ nạn nhân cho biết.

1
Công an xã Thạnh Phú, huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng) bảo vệ hiện trường vào sáng 17/4. Ảnh: Việt Tường.

Theo nhà chức trách, chiều 16/4, nạn nhân mâu thuẫn với nhóm côn đồ thường đến sòng bầu cua do anh Tuấn làm chủ, tổ chức sau nhà một hộ dân ở ấp Khu 1, xã Thạnh Phú. Trước khi xảy ra án mạng, anh Tuấn đánh nhau với một thanh niên ở ấp Trà Do, xã Lâm Kiết (Thạnh Trị, Sóc Trăng).

Nghe chồng cự cãi với thanh niên khoảng 26 tuổi, chị Nga chạy đến can ngăn.

"Chưa kịp can, thì xuất hiện thêm một thanh niên trong nhóm côn đồ ở xã. Hai tên giết người đã dồn chồng tôi vào nhà hàng xóm, đâm anh Tuấn gục xuống nền gạch, rồi lên xe máy bỏ trốn. Anh Tuấn được đưa vào trạm y tế xã một lúc thì tử vong", người vợ kể.

Công an tỉnh Sóc Trăng đang tung trinh sát truy bắt hung thủ.

Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật