Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chủ tịch ACB bất ngờ thể hiện vũ đạo, hát 'hit' trước nhân viên

Trong sự kiện nội bộ gần đây, Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy bất ngờ show vũ đạo và hát nhiều bài "hit" như Ngày mai em đi, Attention, Uptown Funk khiến nhân viên phấn khích.

Nhân viên, khách hàng có mặt trong buổi kỷ niệm 25 năm thành lập của Ngân hàng Cổ phần thương mại Á Châu (ACB) bất ngờ khi người đứng đầu nhà băng, Chủ tịch HĐQT Trần Hùng Huy, đứng trên sâu khấu thể hiện hàng loạt các bài hát "hit" như Ngày mai em đi, Uptown Funk, Attention...

Không chỉ hát, Chủ tịch HĐQT ACB còn thể hiện vũ đạo sôi động, trẻ trung phù hợp cùng với các nhóm nhảy.

Ngoài ông Huy, "bộ ba ca sĩ" từ ngân hàng này còn có Giám đốc khối quản trị nguồn nhân lực Nguyễn Khắc Nguyện và Phó giám đốc khối khách hàng doanh nghiệp Nguyễn Hoài Phương.

Sau khi các đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, không chỉ "người nhà" của ACB mà nhiều nhân viên ngân hàng khác cũng không giấu được bất ngờ, thích thú với sự "chịu chơi", sôi nổi của dàn lãnh đạo nhà băng này.

Nhân viên bất ngờ trước khả năng vũ đạo và hát từ Chủ tịch ACB Trong sự kiện nội bộ gần đây, Chủ tịch ngân hàng ACB Trần Hùng Huy bất ngờ show vũ đạo và hát nhiều bài "hit" như Ngày mai em đi, Attention, Uptown Funk khiến nhân viên phấn khích.

Nhiều nhân viên ACB chia sẻ rất bất ngờ với những tiết mục từ các sếp của mình. "Chủ tịch và các anh đã bí mật về sự trình diễn này nên ai cũng rất bất ngờ. Chúng tôi không nghĩ rằng các anh lại hát hay và nhảy đẹp như vậy", một nhân viên ACB  chia sẻ trên mạng xã hội.

Tháng 4 vừa qua, tại cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên của ACB, ông Trần Hùng Huy tiếp tục được các thành viên HĐQT bầu vào vị trí Chủ tịch HĐQT ngân hàng.

Ông Trần Hùng Huy sinh năm 1978, là người trẻ nhất trong dàn lãnh đạo của ACB, tham gia điều hành và là Chủ tịch HĐQT nhà băng này từ tháng 9/2012.

Trước đó, từ năm 2002, ông Huy giữ vị trí Giám đốc Marketing ACB và được bổ nhiệm Phó tổng giám đốc ngân hàng năm 2008. Ông Huy chính là con trai nguyên Chủ tịch ACB Trần Mộng Hùng.

Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy: Tôi đã kế nghiệp mà chưa chuẩn bị gì cả

“Ở DN, để chuyển giao quyền lực, trách nhiệm cho thế hệ kế cận sẽ có sự sắp xếp, tập sự. Với tôi khi gánh vác nhiệm vụ tại ACB, tôi không có sự chuẩn bị nào hết”, Chủ tịch ACB kể.
Phúc Minh

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh

04:36 Shark Hung cung Lo Lo hat lo to tren san khau hinh anh

Shark Hưng cùng Lộ Lộ hát lô tô trên sân khấu

0 9

Trong màn gọi vốn của mình, Lộ Lộ mời Shark Hưng và Shark Dũng lên trải nghiệm hát lô tô. Trong khi Shark Hưng tỏ ra tự tin, Shark Dũng nói không thuộc lời và cần dùng điện thoại.

Trung Quoc vuot My ve so nguoi giau nhat the gioi hinh anh

Trung Quốc vượt Mỹ về số người giàu nhất thế giới

0 13

Trung Quốc lần đầu tiên vượt Mỹ về số người vào nhóm 10% giàu nhất thế giới, theo một báo cáo của ngân hàng Thụy Sĩ Credit Suisse. Nếu nhìn vào số triệu phú, Mỹ vẫn hơn Trung Quốc.

Agribank va Vietinbank bi han che cho vay vi kho tang von hinh anh

Agribank và Vietinbank bị hạn chế cho vay vì khó tăng vốn

0 40 2

Theo NHNN, việc mở rộng tín dụng của các ngân hàng có vốn Nhà nước bị hạn chế do gặp khó khăn trong việc tăng vốn, đặc biệt là trường hợp của Agribank và Vietinbank.