Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chủ tịch Đà Nẵng: Công an đang làm rõ việc nhắn tin đe dọa

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ cho rằng công an sẽ vào cuộc điều tra đối với ông Đào Tấn Cường và việc có hay không người đứng sau rồi sẽ được làm rõ.

Sáng 20/8, trả lời phóng viên Báo Người Lao Động, ông Huỳnh Đức Thơ cho biết ông mới nghe thông tin việc Bộ Công an thực hiện lệnh bắt khẩn cấp ông Đào Tấn Cường (ngụ phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, là anh trai ông Đào Tấn Bằng, Chánh Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng) qua báo chí và nhiều người hỏi thăm.

Trả lời câu hỏi về nghi vấn có hay không việc có người đứng sau ông Đào Tấn Cường chỉ đạo hành vi đe dọa, ông Thơ cho rằng việc đó công an sẽ điều tra và mọi việc sẽ được làm sáng tỏ.

Trước đó, chiều 19/8, nguồn tin từ Cục Cảnh sát Hình sự Bộ Công an cho biết cơ quan điều tra đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với ông Đào Tấn Cường về hành vi đe dọa gây nguy hiểm đến tình mạng con người.

Chu tich Da Nang: Cong an dang lam ro viec nhan tin de doa hinh anh 1
Ông Huỳnh Đức Thơ (bên phải, hàng đầu) trong lần thị sát ở quận Hải Châu.

Theo đó, ông Cường đã dùng số máy lạ nhắn tin đến số điện thoại của ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng để đe dọa sẽ gây nguy hiểm cho ông Thơ và các thành viên trong gia đình.

Được biết, thời điểm ông Cường thực hiện hành vi đe dọa cũng là lúc bản kê khai tài sản của ông Huỳnh Đức Thơ bị tuồn ra ngoài.

Đến ngày 27/3, trong cuộc họp báo do UBND TP Đà Nẵng tổ chức, ông Trần Đình Quỳnh, Chánh Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho biết Thường trực Thành ủy đã giao cho các đơn vị rà soát, kiểm tra lý do bản kê khai tài sản của ông Thơ bị lọt ra ngoài.

Ông Quỳnh cũng cho biết bản kê khai trên được ông Thơ thực hiện để làm thủ tục bổ nhiệm chức danh Chủ tịch. Hồ sơ này do Thành ủy Đà Nẵng và Trung ương quản lý.

Bắt nghi can đe doạ Chủ tịch UBND Đà Nẵng

Cục Cảnh sát hình sự đã bắt khẩn cấp ông Đào Tấn Cường về hành vi nhắn tin đe dọa ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND Đà Nẵng.


http://nld.com.vn/thoi-su/chu-tich-da-nang-cong-an-dieu-tra-roi-moi-viec-se-ro-vu-de-doa-tin-nhan-20170820104150643.htm

Theo M. Trung/Người lao động

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Đà Nẵng Thời sự

TP.HCM tong ra soat xe hop dong dua don hoc sinh hinh anh

TP.HCM tổng rà soát xe hợp đồng đưa đón học sinh

0 6

Sau 2 vụ bỏ quên học sinh trên xe xảy ra liên tiếp, TP.HCM yêu cầu các sở, ngành thực hiện những biện pháp cấp bách nhằm đảm bảo an toàn giao thông đối với xe đưa đón.

Hon 300 du an PPP hau het chi thay mat trai hinh anh

Hơn 300 dự án PPP hầu hết chỉ thấy mặt trái

0

Không phủ nhận có dự án theo hình thức đối tác công tư (PPP) tốt song Chủ nhiệm Nguyễn Thanh Bình đánh giá có 2 khuynh hướng, một là sai phạm và hai là bất lợi về phía Việt Nam.