Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Chủ tịch xã mất chức vì quan hệ bất chính

Chiều 16/11, ông Dương Mah Tiệp, Chủ tịch UBND huyện Ia Grai (Gia Lai), xác nhận vừa ký quyết định cách chức Chủ tịch UBND xã Ia Đêr vì có quan hệ bất chính với phụ nữ.

Ông Ksor Bơ đã có quan hệ bất chính với 1 phụ nữ người Kinh sống ở TP Pleiku. Sự việc bị vợ ông phát hiện, báo cáo với lãnh đạo huyện Ia Grai.

Ban thường vụ huyện ủy Ia Grai đánh giá ông Ksor Bơ là Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã nhưng đã buông lỏng việc chỉ đạo, điều hành; cố ý làm trái các quy định về quản lý đất đai; bỏ sinh hoạt Đảng 6 tháng.

Ông Ksor Bơ còn có mối quan hệ nam nữ bất chính, gây dư luận không tốt trong quần chúng nhân dân, mất uy tín của người lãnh đạo, ảnh hưởng đến uy tín của Đảng… nên ra quyết định kỷ luật cách tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông này.

http://www.tienphong.vn/xa-hoi/chu-tich-xa-mat-chuc-vi-quan-he-bat-chinh-1073994.tpo

Theo Thiên Linh/Tiền Phong

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gia Lai Thời sự

Pho tram truong treo co o dai nuoc hinh anh

Phó trạm trưởng treo cổ ở đài nước

Dù được phát hiện khi đang treo cổ, Phó trạm trưởng quản lý nước của huyện Kông Chro (Gia Lai) vẫn tử vong trên đường chuyển viện.

Dau tich nguoi tien su o An Khe cach day 800.000 nam hinh anh

Dấu tích người tiền sử ở An Khê cách đây 800.000 năm

Kết quả khai quật khảo cổ ở An Khê (Gia Lai), các nhà khảo cổ phát hiện 20 địa điểm sơ bộ được xác định niên đại sơ kỳ thời đồ đá cũ với nhiều công cụ bằng đá của người tiền sử.

Bi thu huyen 'vi hanh', cap duoi vao ne nep hinh anh

Bí thư huyện 'vi hành', cấp dưới vào nề nếp

Thường xuyên "vi hành", chấn chỉnh lề lối làm việc, Bí thư Huyện ủy Ia Grai, tỉnh Gia Lai, đã làm thay đổi nề nếp làm việc của cán bộ, công chức huyện nhà.