M

Chủ tịch xã trúng hai phát đạn ngay tại trụ sở

Chủ tịch UBND xã Nghi Quang (huyện Nghi Lộc, Nghệ An) bị trúng đạn ngay tại trụ sở xã và phải nhập viện cấp cứu.

Nguồn tin của Zing.vn tối 9/11 cho biết ông Nguyễn Đình Thanh, Chủ tịch UBND xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc, phải nhập viện cấp cứu do trúng đạn.

"Ông Thanh đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Nghệ An và đã qua cơn nguy kịch. Nguyên nhân sự việc đang được điều tra", nguồn tin này cho biết.

Chu tich xa trung hai phat dan ngay tai tru so hinh anh 1
Trụ sở xã nghi Quang. Ảnh: N.A.

Thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, một vụ xô xát xảy ra tại UBND xã Nghi Quang. Ông Thanh bị trúng đạn từ một cán bộ ở cùng xã. Lập tức, nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Nghệ An.

Nạn nhân bị hai vết thương ở vai và tay. Người dùng súng bắn ông Thanh là một cán bộ công an xã Nghi Quang. Súng dùng để bắn nạn nhân bắn đạn cao su.

Ông Thanh sau khi được cấp cứu Bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An đã trở về. 

Nam thanh niên bị đạn găm trúng cổ khi đang nằm trong nhà

Đang nằm trên giường chơi điện thoại, nam thanh niên bị đạn lạc xuyên thủng mái nhà lợp bằng fibro xi măng găm trúng cổ.


 • Nghệ An

  Nghệ An

  Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam thuộc vùng Bắc Trung Bộ có trung tâm hành chính là thành phố Vinh. Nghệ An có đầy đủ địa hình núi cao, trung du, đồng bằng và ven biển, có 9 huyện nằm trong Khu dự trữ sinh quyển miền tây Nghệ An được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới. Về kinh tế, ngành công nghiệp hiện nay của tỉnh tập trung phát triển ở 3 khu vực Vinh - Cửa Lò, Hoàng Mai và Phủ Quỳ.

  Bạn có biết: Thời nhà Hậu Lê, tỉnh Nghệ An có tên gọi là Xứ Nghệ (bao gồm cả tỉnh Nghệ An và tỉnh Hà Tĩnh của ngày nay).

  • Diện tích: 16.493,7 km²
  • Dân số: 2.978.700
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 3 thị xã, 17 huyện
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 238
  • Biển số xe: 37

Phạm Hòa

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nghệ AnPháp luật