M

Chủ tịch xã tử vong tại phòng làm việc

Nghe tiếng động mạnh phát ra từ phòng làm việc của chủ tịch xã, mọi người chạy lên thì thấy ông nằm gục dưới nền nhà. Họ vội vã đưa ông đến bệnh viện nhưng quá muộn.

Chiều 5/9, đại diện lãnh đạo UBND xã Hoằng Đức, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) xác nhận thông tin Chủ tịch UBND xã này là ông Lê Xuân Thực vừa tử vong tại phòng làm việc.

Theo đó, khoảng 16h45 chiều 4/9, các cán bộ UBND xã đang làm việc thì nghe tiếng động mạnh phát ra từ phòng của ông Thực trên tầng 2. Mọi người vội vã chạy lên và thấy vị chủ tịch nằm gục dưới nền nhà. Họ tức tốc đưa ông đi bệnh viện cấp cứu nhưng quá muộn. Bệnh nhân đã tử vong trước đó.

Ông Lê Xuân Thực năm nay 54 tuổi, quê thôn 8, xã Hoằng Đức (Hoằng Hóa), mới đảm nhận chức Chủ tịch UBND xã khoảng 2 tháng nay. Trước khi làm Chủ tịch, ông Thực đảm nhận chức Phó bí thư thường trực Đảng ủy của xã. Hai ngày trước đó, ông vừa mới đi làm trở lại sau khi đi điều trị bệnh tim.

Ngày 5/9, gia đình đã tổ chức hậu sự cho ông Thực theo phong tục địa phương.

 

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh HóaThời sự