Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chưa phát hiện học sinh nào gần Công ty Rạng Đông có biểu hiện ngộ độc

Kết quả khám tổng quát hơn 2.000 học sinh gần Công ty Rạng Đông chưa phát hiện trường hợp nào có biểu hiện cấp tính bất thường

Sở Y tế Hà Nội cho biết kết thúc đợt khám sức khỏe miễn phí cho học sinh và giáo viên các trường học ở gần Công ty Bóng đèn Phích nước Rạng Đông (quận Thanh Xuân), đã có 2.085 học sinh, giáo viên và 14 người dân được khám.

Trong đó có 89 người được chuyển đến bệnh viện hạng 1 của thành phố để tiếp tục khám chuyên sâu.

Chua phat hien hoc sinh nao gan Cong ty Rang Dong co bieu hien ngo doc hinh anh 1
Hơn 2.000 học sinh, trẻ mầm non ở khu vực Hạ Đình (Thanh Xuân) đã được khám.

Hoạt động khám sức khỏe cho học sinh đã nhận được sự ủng hộ tích cực của phụ huynh, giáo viên và các em học sinh tại các trường. Hoạt động này đã kịp thời chăm sóc sức khỏe cho các học sinh, giáo viên, công nhân viên chức trong khu vực lân cận nơi xảy ra vụ cháy công ty Rạng Đông.

Qua quá trình tư vấn, khám sức khỏe miễn phí cho giáo viên, học sinh, người dân chưa phát hiện các biểu hiện cấp tính bất thường.

Ngoài ra, tại 3 điểm, gồm: Nhà Văn hóa phường Hạ Đình, Trạm Y tế phường Thanh Xuân Trung và Lớp Nụ cười của bé cũng đã triển khai phát khẩu trang miễn phí cho người dân để bảo vệ sức khỏe. Tính đến hết ngày 14/9, tổng số khẩu trang đã phát ra là 1.688 chiếc.

Sở Y tế cho biết thêm dù đã kết thúc hoạt động khám miễn phí tại 2 trạm y tế và các trường học nhưng người dân, học sinh trong khu vực bị ảnh hưởng của vụ cháy công ty Rạng Đông nếu có nhu cầu tư vấn, khám sức khỏe vẫn có thể tiếp tục đến khám tại Trung tâm Y tế quận Thanh Xuân.

Khám miễn phí cho hàng trăm học sinh Hạ Đình sau vụ cháy Rạng Đông

Sáng 13/9, các trường học thuộc phường Hạ Đình (Thanh Xuân, Hà Nội) tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho học sinh, thầy cô giáo, sau vụ hoả hoạn ở Công ty Rạng Đông.


https://anninhthudo.vn/doi-song/chua-phat-hien-hoc-sinh-tre-mam-non-nao-gan-cong-ty-rang-dong-co-bieu-hien-ngo-doc/825389.antd

Theo Duy Tiến/Báo An ninh Thủ đô

Bạn có thể quan tâm

Học sinh Giáo dục

01:34 Dau van tay tiet lo tinh cach moi nguoi hinh anh

Dấu vân tay tiết lộ tính cách mỗi người

0 46 4

Con người có 3 loại dấu vân tay chính là vân xoáy, vân móc và vân sóng. Theo các nhà khoa học, dấu vân tay có thể tiết lộ tính cách mỗi người.

Tai sao di xe dap 2 banh khong bi do? hinh anh

Tại sao đi xe đạp 2 bánh không bị đổ?

0

Xe đạp là phương tiện được ưa chuộng vì sự thuận tiện và thân thiện với môi trường. Vì sao con người có thể chạy xe 2 bánh mà không bị đổ?