Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chung Hân Đồng phủ nhận hẹn hò ca sĩ kém 9 tuổi

Quản lý nữ ca sĩ 34 tuổi cho biết, hình ảnh và thông tin cô hẹn hò giọng ca Hồ Hồng Quân không đúng sự thật.

Truyền thông Hong Kong đưa tin, Chung Hân Đồng và nam ca sĩ 25 tuổi Hồ Hồng Quân bí mật hẹn hò 2 tháng qua. Phóng viên chụp được hình ảnh Hồng Quân đến nhà thành viên nhóm nhạc Twins và ở đây suốt đêm.

Chung Han Dong phu nhan hen ho ca si kem 9 tuoi hinh anh 1 Chung Hân Đồng và ca sĩ trẻ kém 9 tuổi Hồ Hồng Quân vướng tin đồn hẹn hò. Phóng viên ghi lại hình ảnh xe chở anh này tại khu nhà Chung Hân Đồng suốt ngày đêm.
Chung Hân Đồng và ca sĩ trẻ kém 9 tuổi Hồ Hồng Quân vướng tin đồn hẹn hò. Phóng viên ghi lại hình ảnh xe chở anh này tại khu nhà Chung Hân Đồng suốt ngày đêm.

Nguồn tin cho biết, nữ ca sĩ 34 tuổi và chàng trai 25 tuổi gặp nhau vào tháng 7 trong một chuyến công tác ở Canada. Hồ Hồng Quân ngay lần đầu gặp Chung Hân Đồng đã chủ động xin số điện thoại. Thời điểm cô bị thương, anh không nề hà làm tài xế đưa đón, chăm sóc. Chính điều đó đã khiến Chung Hân Đồng cảm động và gật đầu hẹn hò.

“Họ chính thức hẹn hò khoảng 2 tháng. Dù hơn bạn trai 9 tuổi nhưng cô ấy rất hạnh phúc vì sự trưởng thành và chín chắn của người yêu. Thực tế, Chung Hân Đồng không còn trẻ nên cô rất nghiêm túc trong mối quan hệ mới” - HKChannel tiết lộ.

Tuy nhiên, trả lời phỏng viên, quản lý Chung Hân Đồng phủ nhận thông tin. “Ah Gill (tên thân mật Chung Hân Đồng) mới chuyển đến khu nhà mới này. Chúng tôi rất ngạc nhiên khi nghe tin hẹn hò. Tôi nghĩ tin đồn quá hài hước, bởi vì không đúng sự thật” - cô nói.

Chung Han Dong phu nhan hen ho ca si kem 9 tuoi hinh anh 2 Chung Hân Đồng và bạn trai cũ - doanh nhân Tyler Kwon. Anh này hiện hẹn hò với Jessica - thành viên cũ của SNSD.
Chung Hân Đồng và bạn trai cũ - doanh nhân Tyler Kwon. Anh này hiện hẹn hò với Jessica - thành viên cũ của SNSD.

Chung Hân Đồng là ca sĩ, diễn viên có tiếng ở Hong Kong. Sau scandal tình ái với Trần Quán Hy, sự nghiệp cô không còn ở giai đoạn đỉnh cao. Cách đây hai năm, cô và doanh nhân Hàn Tyler Kwon công khai hẹn hò. Tưởng rằng cặp đôi sẽ đi đến hôn nhân thì vào giữa năm 2014, họ tuyên bố chia tay. Thời gian sau, Tyler dính như sam với Jessica - cựu thành viên SNSD.

Trong một buổi trò chuyện gần đây với ký giả, nói về dự định kết hôn, Chung Hân Đồng cười: “Tôi hy vọng trong vài năm tới có thể thực hiện được điều này”.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí