Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chúng Huyền Thanh The Face xuất hiện trong chương trình thi hát

Học trò Hà Hồ tại The Face mùa đầu tiên hỗ trợ cho phần thi của ca sĩ trẻ Juun Đăng Dũng trong chương trình "Bạn là ngôi sao".

Chung Huyen Thanh The Face xuat hien trong chuong trinh thi hat hinh anh 1

Trước đêm thi live show 2 của chương trình Bạn là ngôi sao, top 10 có buổi tổng duyệt tại sân khấu ở quận Tân Bình (TP.HCM). Tại buổi tập, chân dài Chúng Huyền Thanh, học trò của Hồ Ngọc Hà tại The Face mùa 1 xuất hiện để hỗ trợ cho thí sinh Juun Đăng Dũng. 

 

 

Chung Huyen Thanh The Face xuat hien trong chuong trinh thi hat hinh anh 2

Người đẹp sinh năm 1997 sẽ có màn kết hợp tình tứ với thí sinh Juun Đăng Dũng. Trên trang cá nhân, Chúng Huyền Thanh còn gây tò mò khi chia sẻ ảnh "wefie" cùng bạn diễn với bình luận: "Đón chờ màn song ca sắp tới".

 

Chung Huyen Thanh The Face xuat hien trong chuong trinh thi hat hinh anh 3
 Với chiều cao gần 1,80m, chân dài gốc Hải Phòng cao hơn bạn diễn gần nửa đầu. Do đó, trong quá trình dàn dựng, đạo diễn tránh cho cả hai đứng gần nhau.

 

Chung Huyen Thanh The Face xuat hien trong chuong trinh thi hat hinh anh 4

Tại buổi tập, Á quân The Face chăm chỉ luyện tập để có được phần thi tốt nhất.

 Sau khi tích cực giảm cân, Chúng Huyền Thanh được đánh giá đẹp và ra dáng người mẫu hơn thời điểm tham gia chương trình.

 

Chung Huyen Thanh The Face xuat hien trong chuong trinh thi hat hinh anh 5

Sau một thời gian khá im hơi lặng tiếng, cô tiết lộ quyết định Nam tiến và ấp ủ nhiều kế hoạch hoạt động trong làng giải trí sắp tới.

 

Chung Huyen Thanh The Face xuat hien trong chuong trinh thi hat hinh anh 6
Live show 2 của Bạn là ngôi sao là đêm đầu tiên Hồ Ngọc Hà ngồi vào vị trí giám khảo cùng với Hồ Quỳnh Hương và Dương Khắc Linh. Đêm nay, 10 thí sinh được thử thách với chủ đề các ca khúc về tình yêu quê hương, đất nước. Juun Đăng Dũng chọn thể hiện bài hát Em tôi của cố nhạc sĩ Thuận Yến. 

 

Chung Huyen Thanh The Face xuat hien trong chuong trinh thi hat hinh anh 7
Ngoài ra, các thí sinh khác cũng có những tiết mục hấp dẫn như Nước ngoài, Đi để trở về, Bèo dạt mây trôi, Chuyện tình thảo nguyên... Đêm thi được lên sóng vào 19h chủ nhật 30/4.

 

 

Phương Giang

Ảnh: Thiên An

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc