Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chúng ta thường dễ cô đơn, nhớ về quá khứ khi gió mùa về?

Thời tiết se lạnh dễ làm cho chúng ta có cảm giác hoài niệm về quá khứ, ghen tỵ với những ai có "gấu" và mong muốn được yêu thương nhiều hơn.

Chung ta thuong de co don, nho ve qua khu khi gio mua ve? hinh anh 1
Còn gì đau khổ hơn khi trong thời tiết se lạnh như vậy, hình ảnh các đôi trẻ nắm tay, truyền nhau hơi ấm cứ nhan nhản ngoài đường, trong khi bạn chỉ có một mình độc bước.
Chung ta thuong de co don, nho ve qua khu khi gio mua ve? hinh anh 2
Trời chuyển mùa cũng khiến nhiều người dễ bị ốm. Bạn vừa bệnh, vừa không có ai chăm sóc thì không thể tránh khỏi cảm giác tủi thân.
Chung ta thuong de co don, nho ve qua khu khi gio mua ve? hinh anh 3
Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng có một ký ức về mùa đông bên người thân, ngôi nhà thân thuộc của mình. Khi sống xa gia đình, nỗi nhớ ấy lại hiển hiện rõ nét mỗi khi trời chuyển lạnh.
Chung ta thuong de co don, nho ve qua khu khi gio mua ve? hinh anh 4
Các cô gái luôn kêu than về việc chưa có đồ mới diện trong ngày trời trở lạnh. Đó chắc chắn cũng là "nỗi đau khổ" không kém việc chưa có người yêu.
Chung ta thuong de co don, nho ve qua khu khi gio mua ve? hinh anh 5
Thời tiết vào đông bao giờ cũng khiến người ta dễ nhớ về những việc đã xảy ra trong quá khứ. Người bên bạn chia sẻ, truyền cho nhau những hơi ấm năm ấy đã không còn ở bên. Điều đó thật buồn!
Chung ta thuong de co don, nho ve qua khu khi gio mua ve? hinh anh 6
Đây là "khẩu hiệu đáng buồn nhất" của hội F.A lâu năm. Mỗi khi thời tiết thay đổi, dường như họ lại cần có một người để yêu hơn bao giờ hết.
Chung ta thuong de co don, nho ve qua khu khi gio mua ve? hinh anh 7
Bạn sẽ bắt gặp không khí đón gió mùa rõ nhất trên Facebook. Cảm xúc, tâm trạng của nhiều người bỗng trở nên trầm tư, đáng yêu hơn khi thời tiết chuyển lạnh. Điều đó cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới bạn phải không nào?
'Cô bé Vô Diện' và các nhân vật bỗng nổi tiếng nhờ hóa trang Halloween "Cô bé Vô Diện" Momo Lu, "cậu bé Nemo" Jaxon Finch hay cosplayer giá rẻ người Thái Lan là những gương mặt trẻ bất ngờ nổi tiếng trên mạng nhờ hóa trang ấn tượng dịp Halloween.

Ăn cơm 2K, lái Grab bị lên án: Sinh viên sống thế nào mới được?

Từ chuyện ăn uống, học tập cho đến đi làm thêm, sinh viên thời nay thường xuyên là đối tượng bị chỉ trích trên mạng xã hội. Nhiều bạn trẻ tự hỏi: "Chúng mình đã làm gì sai?".

Minh Tiêu - Hàn Triệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng Sống trẻ