M

Chung Thục Quyên cuồng nhiệt bên bạn trai

Tham dự tiệc Halloween cùng bạn bè, chân dài đình đám không ngần ngại công khai tình cảm với bạn trai Việt kiều.

Chung Thục Quyên cuồng nhiệt bên bạn trai

Tham dự tiệc Halloween cùng bạn bè, chân dài đình đám không ngần ngại công khai tình cảm với bạn trai Việt kiều.

Chung Thuc Quyen cuong nhiet ben ban trai hinh anh 1
Chung Thuc Quyen cuong nhiet ben ban trai hinh anh 2

Chung Thục Quyên và bạn trai vừa có một bữa tiệc Halloween vui vẻ bên bạn bè.

Phillipe Lê thường xuyên kề vai sát cánh cùng Chung Thục Quyên trong các sự kiện lớn nhỏ nên người hâm mộ chẳng còn xa lạ với anh chàng Việt kiều này. Kể từ khi cặp đôi này công khai chuyện tình cảm, nhiều lần cô bị "ném đá" là cố tình khoe chuyện riêng để lăng-xê tên tuổi, bạn trai thiếu nam tính. Tuy nhiên, trước mọi sóng gió dư luận, chân dài này tỏ ra khá bình tĩnh: "Phillip Le có đàn ông hay không chỉ cần tôi biết là đủ. Người đàn ông của tôi thì chỉ cần tôi biết, nên tôi không quan tâm ai nói gì".

Cô cũng phân trần thêm: "Nói thật, Phillip Le dám yêu tôi là anh ấy đã nam tính lắm rồi. Bởi tính tôi rất đàn ông nên ai “hơn cơ” tôi mới dám quen. Có thể khi lên hình, mọi người suy nghĩ này nọ, nhưng dù được khen hay bị chê tôi đều cảm ơn vì điều đó chứng tỏ công chúng quan tâm đến chúng tôi".

Chung Thuc Quyen cuong nhiet ben ban trai hinh anh 3
Chung Thuc Quyen cuong nhiet ben ban trai hinh anh 4

Cách trang điểm và mái tóc giả khiến Chung Thục Quyên có phần nhợt nhạt, kém xinh tươi hơn mọi ngày.

Về phần mình, Chung Thục Quyên liên tục được gọi là "nữ hoàng sexy" trên mặt báo bởi cách ăn vận quá táo bạo. Còn nhớ 4 năm trước, cô bắt đầu nổi tiếng từ những shoot hình bikini và bán khỏa thân nóng bỏng. Thời gian gần đây, cô lại liên tục khoe vòng một khủng khi xuất hiện trong các sự kiện lớn nhỏ khiến dư luận đồn thổi Chung Thục Quyên vừa nâng ngực. Khi được hỏi về danh xưng "nữ hoàng sexy", chân dài mê ca hát chia sẻ: "Danh xưng này là do báo chí đặt ra chứ không phải do tôi nghĩ ra. Tôi không thích bị gọi là “nữ hoàng sexy” hay “nữ hoàng body”. Tuy danh xưng “nữ hoàng sexy” cũng khiến khán giả nhớ đến tôi nhưng đôi lúc tôi có cảm giác không vui và bị “nhột”. Nếu nhìn xuống, có thể tôi hơn người ta nhưng nhìn lên, nhiều người còn hơn tôi. Tôi không nghĩ mình là số 1. Có nhiều người đẹp và sexy hơn tôi chứ. Tôi thích được gọi là dễ thương".

Có lẽ chính bởi sở thích này mà Chung Thục Quyên đã hóa thân thành một cô thỏ nhí nhảnh khi cùng bạn trai đi dự tiệc Halloween. Tuy nhiên, cách trang điểm cùng mái tóc giả vàng hoe khiến chân dài có phần xuống sắc hơn lúc bình thường. Xuyên suốt bữa tiệc, cô thường xuyên gắn bó, thân mật với bạn trai. Lúc cao hứng, cô thậm chí còn tình tứ ngồi trên lòng Phillipe Lê.

Chung Thuc Quyen cuong nhiet ben ban trai hinh anh 5
Chung Thuc Quyen cuong nhiet ben ban trai hinh anh 6

Họ đã có những khoảnh khắc vui vẻ bên bạn bè.

G.A.

Theo Infonet

G.A.

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí