Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chuỗi cửa hàng Nhật Cường Mobile đóng cửa khi bị Bộ Công an khám xét

Chuỗi cửa hàng bán điện thoại di động của Nhật Cường Mobile trên địa bàn Hà Nội đồng loạt đóng cửa trong sáng 9/5 sau khi bị cảnh sát khám xét, mang đi nhiều thùng hàng.

Cảnh sát khám xét cửa hàng của Nhật Cường mobile Sáng 9/5, hàng chục cảnh sát tới khám xét cửa hàng điện thoại Nhật Cường Mobile ở 33 Lý Quốc Sư (Hà Nội). Nhiều hàng hóa và giấy tờ được đưa lên ôtô.

Chuoi cua hang Nhat Cuong Mobile dong cua khi bi Bo Cong an kham xet hinh anh 1

Sáng 9/5, nhiều cửa hàng thuộc hệ thống Nhật Cường Mobile bất ngờ bị lực lượng cảnh sát thuộc Bộ Công an ập vào kiểm tra, khám xét.

Cùng lúc, các số điện thoại đường dây nóng, tổng đài chăm sóc khách, bán hàng, bảo hành cũng bị ngắt kết nối.


Chuoi cua hang Nhat Cuong Mobile dong cua khi bi Bo Cong an kham xet hinh anh 2
Nơi bị khám xét đầu tiên là cửa hàng chính đặt tại 33 Lý Quốc Sư (Hoàn Kiếm, Hà Nội). Sau khi khám xét, cảnh sát đưa nhiều thùng được bọc kín từ cửa hàng lên ôtô. Khi cảnh sát rời đi, cửa hàng lập tức đóng cửa.

Chuoi cua hang Nhat Cuong Mobile dong cua khi bi Bo Cong an kham xet hinh anh 3
Việc khám xét cũng diễn ra tại cửa hàng Nhật Cường ở số 214 Nguyễn Văn Cừ (Long Biên). Theo người dân, cảnh sát khám xét cơ sở này từ 12h đến 13h10. Một lượng hàng hóa bao gồm điện thoại, phụ kiện bị thu giữ. Cửa hàng hiện đã khóa cửa, bên trong còn một vài nhân viên bảo vệ.

Chuoi cua hang Nhat Cuong Mobile dong cua khi bi Bo Cong an kham xet hinh anh 4
Tại cửa hàng Nhật Cường ở C4 Giảng Võ, một nhóm cảnh sát cũng đến làm việc. Các nhân viên quán ăn bên cạnh cho biết từ 9h, cửa hàng đã đóng cửa, không mở như ngày thường. Hàng chục nhân viên cửa hàng vẫn có mặt trong quá trình cảnh sát làm việc.
Chuoi cua hang Nhat Cuong Mobile dong cua khi bi Bo Cong an kham xet hinh anh 5
13h30, cảnh sát rời khỏi cửa hàng, mang theo nhiều thùng carton nặng. 
Chuoi cua hang Nhat Cuong Mobile dong cua khi bi Bo Cong an kham xet hinh anh 6
Cửa hàng Nhật Cường Mobile ở số 6 Nguyễn Xiển đóng cửa từ sáng. Đến 14h, có một vài nhân viên cửa hàng đứng ở bên ngoài. Người dân đến mua bán, sửa chữa điện thoại được nhân viên thông báo hệ thống sẽ đóng cửa tạm thời nhưng không biết bao giờ mở cửa trở lại.

Chuoi cua hang Nhat Cuong Mobile dong cua khi bi Bo Cong an kham xet hinh anh 11
Vụ khám xét nhiều cửa hàng của Nhật Cường thu hút rất đông người dân theo dõi. Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường được thành lập năm 2001. Năm 2017, doanh nghiệp nằm trong danh sách 50 công ty về công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam. Nhật Cường có 9 cửa hàng mua bán, bảo hành sửa chữa điện thoại di động trải khắp Hà Nội. Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 20/6/2001.

Bộ Công an khám xét đồng loạt hệ thống cửa hàng Nhật Cường Mobile

Sáng nay, nhiều cửa hàng của Nhật Cường Mobile ở các phố Chùa Bộc, Xuân Thủy, Láng Hạ, Giảng Võ (Hà Nội) bất ngờ đóng cửa. Hàng chục cảnh sát xuất hiện thực hiện khám xét.

Nhóm phóng viên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Pháp luật

Bat bo doi trom 6 xe may trong vong 90 phut hinh anh

Bắt bộ đôi trộm 6 xe máy trong vòng 90 phút

0 1

Trong gần 2 tiếng, Thành và Trung cùng thực hiện 6 vụ trộm xe máy ở Hà Nội. Chỉ cần sử dụng vam kim loại, đạo chích mất chưa đến 15 giây để bẻ khóa một chiếc xe.