M

Chuỗi hành trình trải nghiệm sống động tại trại hè Vinschool 2017

Trại hè Vinschool 2017 mang tới chuỗi hành trình trải nghiệm thực tế sống động, giúp học sinh củng cố tiếng Anh, phát triển tư duy khoa học và sáng tạo, trau dồi kỹ năng sống.

Trại hè 2017 của Hệ thống Giáo dục Vinschool được tổ chức từ 19/6 đến 28/7 tại trường phổ thông liên cấp Vinschool Times City (Hà Nội) và Vinschool Central Park (TP.HCM). Chương trình được thiết kế bởi nhóm chuyên gia giáo dục quốc tế dựa trên các xu hướng giáo dục mới của thế giới: chú trọng trải nghiệm thực tế, khuyến khích học sinh triển khai dự án, trang bị toàn diện kỹ năng thế kỷ 21 để hội nhập và thành công lâu dài trong tương lai.

Trên nền tảng này, trại hè Vinschool được tổ chức với nhiều hoạt động đa dạng mà trọng tâm là “kiềng ba chân” tiếng Anh - khoa học STEM - kỹ năng sống.

Chuoi hanh trinh trai nghiem song dong tai trai he Vinschool 2017 hinh anh 1
Trại hè Vinschool mang tới chuỗi trải nghiệm thực tế hấp dẫn, giúp học sinh trang bị kiến thức và kỹ năng để thành công.

Không tập trung vào chương trình tiếng Anh học thuật đơn thuần, trại hè Vinschool đưa tiếng Anh vào nhiều hoạt động như STEM, thể chất, âm nhạc, lồng tiếng, làm phim, nấu ăn… để học sinh được cọ xát, thẩm thấu ngôn ngữ tự nhiên và hiệu quả. Đây cũng là xu hướng giáo dục ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, giúp các em vừa khám phá cuộc sống để trau dồi kiến thức, vừa nâng cao năng lực ngôn ngữ một cách bền vững.

Bên cạnh ngôn ngữ toàn cầu, trại hè Vinschool còn chú trọng trải nghiệm và thực hành, hướng dẫn học sinh trực tiếp triển khai các dự án khoa học để phát triển trí tưởng tượng và tư duy sáng tạo. Các em được ứng dụng kiến thức toán - kỹ thuật - công nghệ để lập trình, lắp ráp robot, tập quy hoạch quản lý đô thị, khám phá vũ trụ, thiên văn và triển khai dự án thiết kế xe đua, mô hình tàu đổ bộ.

Thông qua hoạt động trải nghiệm được xây dựng theo dự án, trại hè giúp học sinh rèn luyện kỹ năng thế kỷ 21: tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, chủ động và sáng tạo, linh hoạt và tự tin.

Chuoi hanh trinh trai nghiem song dong tai trai he Vinschool 2017 hinh anh 2
Học sinh được khám phá khoa học công nghệ, trải nghiệm nghề nghiệp…, từ đó phát huy khả năng sáng tạo và định hướng công việc tương lai.

Với tư duy giáo dục đổi mới, không quá chú trọng điểm số mà tập trung đào tạo kỹ năng để học sinh phát triển toàn diện, trại hè Vinschool là không gian để các em học sâu và thực hành kỹ năng thiết yếu như tự lập, sinh tồn, xử lý xung đột, quản lý tài chính cá nhân… hay những vấn đề thời sự như phòng tránh xâm hại tình dục, quản trị áp lực, làm việc nhóm và giao tiếp hiệu quả, giúp học sinh vững vàng ứng phó với những biến đổi của cuộc sống.

Ngoài ra, trại hè còn có các hoạt động thể chất - nghệ thuật để các em phát triển sở thích cá nhân, cân bằng trí tuệ - thể lực. Xen kẽ 6 tuần diễn ra trại hè là các hội chợ khoa học - nghệ thuật hấp dẫn cùng các chương trình team building sôi động. Tại đây, học sinh được trưng bày sản phẩm handmade, rèn kỹ năng sống và tăng cường gắn kết tập thể.

Chuoi hanh trinh trai nghiem song dong tai trai he Vinschool 2017 hinh anh 3
Trại hè Vinschool có nhiều hoạt động thể thao giúp học sinh vui chơi, rèn luyện thể lực.

Với định hướng giáo dục toàn diện, trang bị năng lực thế kỷ 21, Hệ thống Giáo dục Vinschool là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam chuẩn bị kiến thức và kỹ năng vững chắc, giúp học sinh hội nhập quốc tế. Chương trình trại hè của Vinschool là một trong những hoạt động ngoại khóa bổ ích để các em trải nghiệm thực tế, chuẩn bị hành trang của công dân toàn cầu với đầy đủ chủ động, tự tin và sáng tạo.

Trại hè Vinschool Times City (Hà Nội):

Liên hệ: phòng Tuyển sinh trường PTLC Vinschool Times City - T36, T37 khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng

Điện thoại: (04) 3975 3333, máy lẻ 2

Email: tuyensinh@vinschool.com, info@vinschool.com

Tham khảo chương trình tại đây.

Trại hè Vinschool Central Park (TP.HCM):

Liên hệ: phòng Tuyển sinh trường PTLC Vinschool Central Park, khu đô thị Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh

Điện thoại: 08 3622 6888

Email: tuyensinh.hcm@vinschool.com, info.hcm@vinschool.com

Tham khảo chương trình tại đây.

Sơn Trà

Tin tức mới nhất Giáo dục