M

Chuỗi hội thảo thông tin du học Úc ĐH và sau ĐH

Ngày 21/7 sẽ diễn ra "Ngày hội tư vấn du học Úc bậc đại học và sau đại học" do IDP tổ chức tại khách sạn Sheraton (TP.HCM).

Chuỗi hội thảo thông tin du học Úc ĐH và sau ĐH

Ngày 21/7 sẽ diễn ra "Ngày hội tư vấn du học Úc bậc đại học và sau đại học" do IDP tổ chức tại khách sạn Sheraton (TP.HCM).

Chuỗi hội thảo thông tin khởi đầu cho sự kiện này sẽ giúp các bạn có sự định hướng và chuẩn bị tốt hơn trong đợt tuyển sinh sắp tới.

Hội thảo các chương trình học bổng: 17h30 - 19h30 thứ tư 4/7/2012 

Bạn muốn tìm kiếm sự hỗ trợ về tài chính để du học? Hãy đến với hội thảo chuyên đề giới thiệu các chương trình học bổng đại học và sau đại học tại Úc. Chương trình sẽ cho các bạn có cái nhìn toàn diện về các chương trình học bổng cũng như tìm hiểu sâu hơn về các điều kiện để được nhận học bổng. Nếu bạn còn thắc mắc các chương trình học bổng và muốn tiếp cận chúng một cách dễ dàng, hãy gặp các nhân viên để được hỗ trợ tư vấn.

Chuoi hoi thao thong tin du hoc Uc DH va sau DH hinh anh 1

Hội thảo chuyên đề ngành Kinh doanh bậc đại học và sau đại học: 17h30 - 19h30 thứ ba 10/7/20

Kinh doanh là một ngành học được nhiều người quan tâm bởi cơ hội việc làm sau tốt nghiệp tương đối rộng mở. Việc nâng cao kiến thức trong lĩnh vực này là vô cùng cần thiết. Đặc biệt, khi quá trình toàn cầu hóa diễn ra ngày càng nhanh chóng, mọi người có cơ hội để tiếp cận nền giáo dục chất lượng một cách dễ dàng, ranh giới kiến thức cũng dần bị xóa nhòa. Với ưu thế của một nền kinh tế lớn thứ 13 thế giới, thu nhập bình quân đầu người đứng thứ 5 và thứ 3 về chỉ số tự do kinh tế trên thế giới, Úc chính là nơi lý tưởng để bạn học tập và thu thập kinh nghiệm.

Hội thảo chuyên đề ngành Kỹ thuật bậc đại học và sau đại học 17h30 - 19h30 thứ hai 16/7

Hội thảo chuyên đề ngành kỹ thuật dành cho các sinh viên quan tâm đến du học bậc sau đại học trong ngành hoặc muốn nâng cao trình độ chuyên môn. Đây là một ngành học hiện đại, luôn vận động và biến đổi không ngừng, đòi hỏi người học phải liên tục cập nhật kiến thức mới. Các trường đại học Úc đưa chương trình giảng dạy cập nhật giúp người học trở thành những người dẫn đầu về công nghệ, có khả năng ứng dụng các thiết bị và kiến thức kỹ thuật tiên tiến trên thế giới và phát huy tính sáng tạo ở mức tối đa.

Chuoi hoi thao thong tin du hoc Uc DH va sau DH hinh anh 2

Địa điểm: Văn phòng IDP TP. HCM - Star building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q.1.

Các chương trình hội thảo mở cửa đón chào mọi công dân ở Việt Nam quan tâm và muốn tìm hiểu thông tin về du học Úc.

Hãy liên hệ (08) 3910 4205 - 2249 0000 - 3835 0133 để đăng ký tham dự hoặc truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học.

Với bằng cấp và chất lượng giảng dạy được quốc tế công nhận và đánh giá cao, Úc là quốc gia đầy tiềm năng không chỉ đối với sinh viên và các nhà tuyển dụng thế giới. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học và sau đại học tìm được việc làm hoặc tự tiến hành kinh doanh lên đến 90%.

Tư liệu: IDP

Theo Infonet

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ