Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chương trình đại học đào tạo bằng tiếng Anh tại HUTECH

Việt Nam gia nhập AEC, TPP đòi hỏi các doanh nghiệp trong và ngoài nước có nhu cầu cao hơn về nguồn nhân lực giỏi chuyên môn, thành thạo ngoại ngữ.

Theo các chuyên gia tuyển dụng, một vấn đề nan giải hiện nay là sinh viên mới ra trường có trình độ chuyên môn khá vững nhưng kỹ năng ngoại ngữ chưa đạt yêu cầu.

Chương trình đại học đào tạo bằng tiếng Anh theo chuẩn quốc tế do Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH) triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực ưu tú cho nền kinh tế toàn cầu. Chương trình đồng thời mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận với phương pháp và môi trường giáo dục hàng đầu thế giới. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có trình độ chuyên môn cao và có khả năng sử dụng tiếng Anh để tự tin đảm nhận những vị trí tốt trong nền kinh tế hội nhập.

Chương trình đào tạo tiên tiến chuẩn quốc tế

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, tiêu chí quan trọng hàng đầu trong việc tuyển dụng, đồng thời đóng vai trò “hộ chiếu” giúp sinh viên hội nhập quốc tế và làm chủ nền kinh tế tri thức hiện nay.  Theo học chương trình đại học đào tạo bằng tiếng Anh tại HUTECH, sinh viên được thụ hưởng môi trường học tập hiện đại bậc nhất với tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất trong giao tiếp, dạy và học.

Với truyền thống hơn 20 năm xây dựng và phát triển, HUTECH là một trong những trường đại học có chất lượng hàng đầu thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam. Trường là điểm đến để các đại học, học viện uy tín trên thế giới hợp tác đào tạo chương trình quốc tế, trao đổi sinh viên ĐH Lincoln (Mỹ), ĐH Cergy - Pontoise (Pháp), ĐH Via-TEKO (Đan Mạch), ĐH Mở Malaysia - OUM (Malaysia), ĐH Kanazawa - KIT (Nhật Bản), ĐH Bangkok (Thái Lan)…

Chuong trinh dai hoc dao tao bang tieng Anh tai HUTECH hinh anh 1

Môi trường học tập hiện đại, chuẩn quốc tế của sinh viên chương trình đại học đào tạo bằng tiếng Anh.

Chương trình đại học đào tạo bằng tiếng Anh tại HUTECH được thiết kế theo chương trình và công nghệ đào tạo tiên tiến của các trường đại học dẫn đầu thế giới về chất lượng giáo dục đại học tại Mỹ, Anh, Pháp, Canada…

Thực hiện phương châm xem sinh viên là trung tâm của giáo dục, HUTECH áp dụng phương pháp đào tạo khám phá để tạo động lực và giúp sinh viên phát huy tối đa khả năng sáng tạo. Quy mô lớp nhỏ khoảng 30 người/lớp cho phép sinh viên và giảng viên thường xuyên tương tác trực tiếp. Giảng viên của chương trình là các giáo sư, chuyên gia quốc tế và Việt Nam giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, nhuần nhuyễn trong phương pháp giảng dạy.

Môi trường học tập chuyên nghiệp hoàn toàn bằng tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, tiêu chí quan trọng hàng đầu trong việc tuyển dụng, đồng thời đóng vai trò “hộ chiếu” giúp sinh viên hội nhập quốc tế và làm chủ nền kinh tế tri thức hiện nay. Theo học chương trình Đại học đào tạo bằng tiếng Anh tại HUTECH, sinh viên được thụ hưởng môi trường học tập hiện đại bậc nhất với tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất trong giao tiếp, dạy và học.

Tất cả môn của khóa học đều được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên ngay từ khi nhập học sinh viên liên tục được đào tạo tiếng Anh tăng cường.

Chuong trinh dai hoc dao tao bang tieng Anh tai HUTECH hinh anh 2

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong dạy và học

Chương trình tiếng Anh tại HUTECH được thiết kế phù hợp với đa dạng đối tượng, tăng cường rèn luyện thực tế trong giao tiếp cũng như trong công việc chuyên môn, đảm bảo 100% sinh viên tốt nghiệp đều có thể tự tin khởi nghiệp trong môi trường quốc tế.

Đảm bảo cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp hàng đầu

Mô hình đào tạo liên kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp với nhà trường chính là một trong những định hướng thiết thực để HUTECH không ngừng nâng cao hiệu quả đào tạo, đáp ứng sát sao yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Chuong trinh dai hoc dao tao bang tieng Anh tai HUTECH hinh anh 3

Các chương trình hội thảo chuyên đề thường xuyên được tổ chức.

Đặc biệt, hơn 40 doanh nghiệp uy tín cam kết đồng hành và hỗ trợ sinh viên trong đào tạo cũng như thực tập, tuyển dụng. Suốt 4 năm học, sinh viên chương trình đại học đào tạo bằng tiếng Anh tại HUTECH thường xuyên được tham gia các chương trình hội thảo chuyên đề, sinh hoạt học thuật, đồ án thực tế với sự chủ trì, hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu đến từ doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, sinh viên có cơ hội được giới thiệu thực tập và tuyển dụng tại các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia hàng đầu.

Năm nay, chương trình tuyển sinh các ngành: quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, quản trị khách sạn, công nghệ thông tin, kỹ thuật môi trường theo 2 phương thức:

- Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia: Thí sinh đạt điều kiện theo quy định của Bộ GD&ĐT.

- Phương thức 2: Xét tuyển học bạ THPT theo điểm năm lớp 12: tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM

Điện thoại: (08) 5445 2222 - (08) 2201 0077

Website: www.hutech.edu.vn

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2019