Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Chương trình GENEXT Challenge tìm kiếm nhà quản lý trẻ

Lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam, GENEXT Challenge mang đến cơ hội trở thành quản lý chỉ sau 2 năm cho những sinh viên dám chấp nhận thử thách.

Đây là chương trình quản trị viên tập sự do Công ty Generali Việt Nam tổ chức.

GENEXT Challenge và những giá trị cốt lõi

GENEXT Challenge là cơ hội dành cho sinh viên mới tốt nghiệp, có không quá 2 năm kinh nghiệm và mong muốn tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Chương trình được thiết kế đặc biệt trong thời gian ngắn, phù hợp với khả năng của mỗi cá nhân để các ứng viên có đủ năng lực nắm giữ những vị trí quản lý tại Generali Việt Nam.

Bên cạnh được hưởng các chế độ, phúc lợi cạnh tranh và hấp dẫn từ công ty, các ứng viên được tuyển chọn còn có cơ hội học hỏi và nâng cao kinh nghiệm chuyên môn khi tham gia vào các dự án chiến lược của Generali Việt Nam, được hướng dẫn, đào tạo chuyên sâu từ các trưởng bộ phận và quản lý cấp cao trong quá trình làm việc. Ngoài ra, các ứng viên được chọn cũng có cơ hội được công ty tài trợ tham gia những khóa học chất lượng để nâng cao kiến thức chuyên môn. Ứng viên thể hiện tốt năng lực sẽ có cơ hội làm việc cho Tập đoàn Generali ở các quốc gia trong khu vực. Để giành được những cơ hội này, ứng viên cần trải qua 3 vòng thi.

Vòng 1: Dare to start - tự tin bắt đầu

Dare to start là bước khởi động đầu tiên cho con đường trở thành quản lý trẻ. Trong vòng thi này, chỉ cần ứng viên điền đầy đủ thông tin trong đơn ứng tuyển tải tại đây và gửi về www.genext.vn trước ngày 25/7. Việc thể hiện tốt ở vòng này sẽ giúp ban giám khảo chọn ra những thí sinh tiềm năng bước vào vòng tiếp theo.

Chuong trinh GENEXT Challenge tim kiem nha quan ly tre hinh anh 1
Chị Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó giám đốc Tính phí và Quản lý sản phẩm tại Generali.

 

“Với các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp, có định hướng nghề nghiệp tốt là điều rất quan trọng. GENEXT chính là cơ hội của bạn”, chị Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó giám đốc Tính phí và Quản lý sản phẩm tại Generali chia sẻ.

Vòng 2: Dare to show up - tự tin thể hiện

Trải qua vòng nộp đơn, 300 thí sinh có đơn ứng tuyển phù hợp và ấn tượng nhất sẽ tham dự vòng 2 tại ngày hội “Dare to show up” tổ chức vào 30/7.

Ở vòng thi này, các ứng viên sẽ có cơ hội nghe chuyên gia chia sẻ thông tin về Tập đoàn Generali, kinh nghiệm trong ngành cũng như các kiến thức cho hành trình thử thách sắp tới. Sau đó, ứng viên sẽ tham gia bài kiểm tra khả năng tư duy và số học.

Những ứng viên xuất sắc vượt qua vòng 2 sẽ được mời tham gia khóa huấn luyện đặc biệt tại vòng 3.

Vòng 3: Dare to become Genext - vượt qua thử thách

Diễn ra từ ngày 1/8 đến 3/8, những ứng viên trẻ được chọn sẽ có cơ hội tham gia khóa huấn luyện đặc biệt về các kỹ năng mềm trong công việc, cũng như được gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với chuyên viên cấp cao thuộc nhiều bộ phận của Generali Việt Nam.

Chuong trinh GENEXT Challenge tim kiem nha quan ly tre hinh anh 2
 GENEXT Challenge là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện những tố chất của mình.

 

Tìm hiểu thông tin chương trình GENEXT Challenge 2016 tại http://genext.vn để có cơ hội trở thành nhà quản lý trẻ xuất sắc cùng Generali Việt Nam.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tư vấn

Thanh pho nao la thu do cua Yemen? hinh anh

Thành phố nào là thủ đô của Yemen?

Có lịch sử phát triển lâu đời nhưng chiến tranh liên miên khiến đất nước Yemen chìm trong bom đạn, người dân khốn khổ, nền kinh tế nghèo nàn.