M

Chương trình tiếng Anh nghệ thuật dành cho học sinh THCS

Ngày 26/7, Trung tâm Anh ngữ ACET tổ chức “Cùng ACET khám phá thế giới điện ảnh” dành cho các em học sinh THCS đang theo học chương trình Anh ngữ First Steps.

First Steps Gala 2015 là chương trình ca nhạc, kịch được thiết kế, dàn dựng và trình diễn bởi chính các giáo viên và học viên của chương trình Anh ngữ First Steps của ACET. Chương trình tổ chức tại khách sạn Park Hyatt Sài Gòn, TP HCM thu hút hơn 500 phụ huynh và học sinh từ các trường THCS trong địa bàn thành phố với sự góp mặt của Học viện Âm nhạc và Nghệ thuật Soul.

Học viên nhận chứng nhận và giấy khen từ giám đốc học vụ ACET, ông Jason Bednarz.
Học viên nhận chứng nhận và giấy khen từ giám đốc học vụ ACET, ông Jason Bednarz.

Với chủ đề về điện ảnh, học viên đã hóa thân vào những nhân vật của thế giới cổ tích màu nhiệm, mang âm hưởng hiện đại về cuộc sống từ các tác phẩm ca nhạc và điện ảnh nổi tiếng thế giới như Cậu bé rừng xanh, Cô bé Lọ Lem, Vua sư tử, Giai điệu hạnh phúc, High school musical, Phù thủy xứ Oz. Chương trình đã mang đến cho các bậc phụ huynh những bất ngờ thú vị khi chứng kiến khả năng ca hát và diễn kịch bằng tiếng Anh của con em mình sau khóa First Steps hè tại ACET.

Mở màn là phần trình diễn sôi động của các bạn đến từ Học viện âm nhạc và nghệ thuật SOUL.
Mở màn là phần trình diễn sôi động của các bạn đến từ Học viện âm nhạc và nghệ thuật SOUL.

First Steps Gala còn có sự tham dự của một trong các đối tác của ACET là Học viện Âm nhạc và Nghệ thuật Soul đã giúp chương trình tăng thêm sự hào hứng và hấp dẫn.

Đây là mùa gala thứ ba của ACET, chương trình không chỉ là một sân chơi mà còn là dự án học tập trong khóa hè bên cạnh chương trình học chính khóa từ sách giáo khoa. Chương trình là một hoạt động học tập mang tính thực tiễn cao giúp các em thể hiện khả năng Anh ngữ, sự tự tin trước đám đông, phát triển các kỹ năng mềm khi phối hợp làm việc cùng giáo viên và bạn bè để chuẩn bị cho buổi trình diễn.

Tiết mục dance ấn tượng nhất High School Musical.
Tiết mục dance ấn tượng nhất High School Musical.

Chương trình Anh ngữ First Steps được các chuyên gia đào tạo của ACET nghiên cứu và xây dựng với mục tiêu giúp cho các em ở lứa tuổi THCS tại Việt Nam có cơ hội tiếp cận với một chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, tiếp cận những tinh hoa kiến thức của thế giới, tự tin khám phá tri thức và tự tin khẳng định bản thân bằng khả năng sử dụng ngoại ngữ thông thạo của mình.

First Steps là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa các kỹ năng Anh ngữ giao tiếp với kỹ năng học thuật nền tảng. Đây là bước khởi đầu quan trọng tạo nền tảng vững vàng giúp học sinh chuẩn bị cho việc học các cấp độ cao hơn của chương trình quốc tế, đi du học cũng như chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Chuong trinh tieng Anh nghe thuat danh cho hoc sinh THCS hinh anh 1
Một buổi học chương trình Anh ngữ First Steps.

Ông Nguyễn Trọng Tuyên - Giám đốc ACET TP HCM về kế hoạch phát triển chương trình tại Việt Nam cho biết: "Cung cấp một chương trình đào tạo Anh ngữ có tính ứng dụng thực tế cao nhằm giúp học viên phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng học tập để trở thành một công dân toàn cầu của thế kỷ 21, phát triển một cách bền vững, đảm bảo chất lượng của chương trình đào tạo là phương châm hoạt động của chúng tôi. Đây chính là điều đã giúp chúng tôi nhận được sự tin cậy và ủng hộ của phụ huynh, học sinh trong những năm qua. Hai đơn vị chủ quản của chúng tôi là Tổ chức tư vấn du học và thi IELTS IDP và Học viện INSEARCH: Đại học Công nghệ Sydney có mạng lưới hoạt động ở nhiều quốc gia và hơn 40 năm kinh nghiệm trong giáo dục và đào tạo quốc tế. Nhờ lợi thế này, chúng tôi sẽ dễ dàng tiếp cận nắm bắt xu thế phát triển của thế giới để kịp thời cập nhật đổi mới chương trình đào tạo cho phù hợp. Đồng thời, hoàn thiện và duy trì chất lượng theo chuẩn quốc tế nhằm đáp lại sự tin cậy và ủng hộ của phụ huynh và học viên".

Chuong trinh tieng Anh nghe thuat danh cho hoc sinh THCS hinh anh 2
Học viên First Steps trong một chuyến dã ngoại hè.

Ông Jason Bednarz - Giám đốc học vụ ACET TP HCM cũng chia sẻ về những điều đã làm nên sự thành công của chương trình Anh ngữ First Steps: "Chương trình thành công và tạo được sự tin tưởng của đông đảo phụ huynh trong thời gian qua là do các yếu tố: ACET là một trong 2 trung tâm tại Việt Nam được NEAS cấp chứng chỉ công nhận chất lượng. NEAS là tổ chức danh tiếng của Australia được sinh viên, giảng viên và chính phủ đánh giá cao trong việc thẩm định chất lượng của các cơ sở đào tạo Anh ngữ. Trung tâm có cơ sở vật chất và trung tâm tự học hiện đại, đội ngũ giảng viên 100% là người nước ngoài, có bằng cấp sư phạm được quốc tế công nhận, có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, nhiều kinh nghiệm. Việc các nhà vô địch chương trình Đường lên đỉnh Olympia đã tham gia học tập tại ACET và thi IELTS đạt điểm cao tại IDP là một minh chứng".

Chị Nguyễn Mai Minh Thư, phụ huynh bạn Lê Minh Quân lớp First Steps 5B cũng chia sẻ về chương trình học: “Tôi thấy kỹ năng viết của con tôi tiến bộ rõ rệt, nói và diễn đạt bằng tiếng Anh cũng lưu loát hơn. Con tôi cũng tích cực tham gia các câu lạc bộ cũng như chú ý rèn luyện các kỹ năng mềm thông qua các hoạt động trên lớp”.

Chương trình First Steps Gala 2015 - Cùng ACET khám phá thế giới điện ảnh.

(First Steps: Tiếng Anh dành cho học sinh THCS)

Thời gian: 9h-12h, ngày 26/7

Địa điểm: Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn, quận 1, TP HCM

MộcTrà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm