M

Chương Tử Di đã sang Mỹ chờ sinh con

Ngày 27/8, Chương Tử Di - Uông Phong bị bắt gặp xuất hiện ở sân bay Los Angeles (Mỹ).

Tối 27/8, tấm ảnh Chương Tử Di - Uông Phong ở sân bay Los Angeles được phát tán trên một blog đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Bởi trước đó, có thông tin khẳng định mỹ nhân Hồi ức một geisha sẽ sang Mỹ sinh con để tránh sự soi mói của dư luận.

Chuong Tu Di da sang My cho sinh con hinh anh 1
Tấm ảnh được cho là Uông Phong và Chương Tử Di tại sân bay Los Angeles. Thời gian gần đây, nữ diễn viên 36 tuổi thường xuyên mặc váy rộng thùng thình. Ảnh: chuzhouxijian

Chương Tử Di vướng tin đồn bầu bí đã vài tháng gần đây nhưng cô chưa một lần lên tiếng xác nhận. Tuy nhiên, hình ảnh người đẹp thường xuyên xuất hiện với vòng hai to bất thường và trang phục suông, rộng đã làm dấy lên sự nghi ngờ của người hâm mộ.

Một người bạn của cặp đôi khẳng định Chương Tử Di đang mang bầu ở tháng thứ 6 nhưng vì không muốn bị phát hiện nên cố tình đánh lạc hướng dư luận.

Chuyện tình của Chương Tử Di và chàng huấn luyện viên The Voice bắt đầu từ tháng 5/2013. Vào thời điểm đó, mối quan hệ của ngôi sao Hồi ức một geisha và MC Táp Bối Ninh vẫn chưa chấm dứt và Uông Phong vẫn là người có vợ theo luật pháp.

Chuong Tu Di da sang My cho sinh con hinh anh 2
Chương Tử Di Uông Phong và tờ giấy đăng ký kết hôn bị phát tán hồi tháng 4.

 

Mối quan hệ của Chương Tử Di và Uông Phong đã gặp không ít rào cản từ phía gia đình và người hâm mộ bởi sự lằng nhằng giữa các bên và thực tế là chàng rocker điển trai đã có 2 con riêng. Cặp đôi chỉ thừa nhận tình cảm vào đầu tháng 11/2013. 

Tháng 2 vừa qua, Uông Phong chính thức cầu hôn Chương Tử Di. Truyền thông Trung Quốc khẳng định, rocker 44 tuổi đã bị anh trai bạn gái chửi bới ngay giữa buổi tiệc.

Chiều 17/4, giấy đăng ký kết hôn của Chương Tử Di và Uông Phong bị phát tán trên mạng. Theo đó, cặp đôi này hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn vào ngày 29/3 tại Hong Kong.

H.G

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood