M

Chương Tử Di quyết kiện kẻ gieo tin đồn gái bao

“Bằng mọi giá tôi cũng phải dùng pháp luật đeo bám sự việc này tới cùng”, “Tôi rất vững vàng, mọi người yên tâm”, đó là những lời khẳng định của Chương Tử Di về sự kiện “tin đồn gái bao” trước báo giới Trung Quốc trong cuộc phỏng vấn trước đó nhưng giờ mới được chính thức công bố đầy đủ.

Chương Tử Di quyết kiện kẻ gieo tin đồn gái bao

“Bằng mọi giá tôi cũng phải dùng pháp luật đeo bám sự việc này tới cùng”, “Tôi rất vững vàng, mọi người yên tâm”, đó là những lời khẳng định của Chương Tử Di về sự kiện “tin đồn gái bao” trước báo giới Trung Quốc trong cuộc phỏng vấn trước đó nhưng giờ mới được chính thức công bố đầy đủ.

>> 'Tâm thư' của Chương Tử Di về tin đồn gái bao
>> Chương Tử Di bóng gió đáp trả tin đồn làm gái bao
>> Những nghi án tiền – tình của Chương Tử Di
>> Chương Tử Di bị nghi ngờ làm gái bao của Bạc Hy Lai

Từ buông lời bóng gió phản bác tin đồn gái bao, tươi cười xuất hiện nhận giải Cống hiến tại Liên hoan phim Trung Quốc lần thứ 12, đến việc ung dung xuất cảnh đập tan “búa rìu dư luận”, tối ngày 31/5 Chương Tử Di đã nhận lời phỏng vấn của báo chí để có những phát ngôn chính thống về sự kiện gây chấn động làng giải chí Châu Á vừa qua nhưng mãi tới hôm nay, nguyên văn những gì cô nói mới được chính thức công bố.

Thái độ lạc quan, trấn an dư luận

Chuong Tu Di quyet kien ke gieo tin don gai bao hinh anh 1

Hôm đó, sau 6 giờ đồng hồ xuất hiện tại Liên hoan phim, nhận giải, dự tiệc, mãi tới tối muộn Chương Tử Di mới có thời gian để tiếp chuyện báo giới. Câu hỏi đầu tiên mà Hoa đán này nhận được là “Cảm xúc của cô thế nào khi đọc những thông tin từ báo chí Hong Kong?”, người đẹp tự tin khẳng định: “Tôi đang cầm cúp đoạt giải trong tay đây, chuyện đó không thể ảnh hưởng tới công việc thường ngày của tôi. Bao nhiêu năm nay tôi luôn cho rằng, tất cả những tác phẩm mà tôi diễn xuất đều có thể nói lên một điều rằng tôi là một người vô cùng yêu nghề, mỗi một bộ phim tôi đóng đều là tâm huyết của mình. Tuy thường xuyên bị tin đồn ảnh hưởng nhưng trong lòng tôi rất vững vàng, mọi người yên tâm, sự việc đó đến nay là kết thúc rồi, tiếp sau này có chuyện gì tôi sẽ kịp thời giao lưu cùng các bạn”.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn này, Chương Tử Di còn cho biết thêm, sự việc đã được pháp luật can thiệp: “Tôi hy vọng luật báo chí nhanh chóng cho tôi và mọi người câu trả lời. Sự việc này không chỉ gây nên phẫn nộ mà còn khiến người ta buồn phiền”. Khi được hỏi rằng liệu tới bao giờ sự việc này sẽ kết thúc, Chương Tử Di úp mở: “Mọi người hãy đợi, tôi tin rằng sẽ có một kết quả khiến tôi hài lòng”.

Chủ động bày tỏ: “Bất cứ giá nào, đeo bám đến cùng”

Chuong Tu Di quyet kien ke gieo tin don gai bao hinh anh 2

Chương Tử Di trả lời báo giới sau khi nhận giải Cống hiến tại Liên hoan phim Trung Quốc vừa qua.

Trả lời báo chí, Chương Tử Di cũng cho biết thêm: sáng ngày 30/5, cô đã tới Hong Kong để gặp luật sư và bày tỏ thái độ kiên quyết đeo bám vụ kiện này tới cùng. “Sau khi sự việc này xảy ra cũng đã dẫn tới việc công chúng hiểu lầm về giới nghệ thuật, thực sự bao nhiêu năm nay, mọi người cũng đã hiểu tôi phần nào, có rất nhiều tin tức đuổi hình bắt bóng hay thị phi tôi cũng không quá bận tâm và đi giải thích. Tôi luôn cho rằng con người nếu trong sạch tự bản thân mình sẽ chứng minh được mình trong sạch. Có rất nhiều chuyện hãy để thời gian chứng minh chân tướng. Nhưng lần này cá nhân tôi cho rằng, sự xâm hại này không chỉ riêng cá nhân tôi phải chịu đựng mà nó đã bôi nhọ cả làng điện ảnh. Còn đáng ghét hơn ở chỗ, những người này đã dùng cái gọi là tâm điểm dư luận để khiêu khích đại chúng, lừa gạt mọi người”.

Sau những phát ngôn chính thức của Hoa đán này, báo giới và công chúng Trung Quốc cũng như châu Á vẫn đang dõi theo những tiến triển của sự việc, nhưng đến hiện giờ ngoài những lời tuyên bố đanh thép của chủ nhân vụ lùm xùm này ra thì vẫn chưa thấy bất cứ "động tĩnh" mới nào cho thấy sự can thiệp của pháp luật trong scandal đình đám này.

Ngọc Kiến Long

Theo Infonet.vn

 

 

Ngọc Kiến Long

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí