Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chuột túi gây loạn tại sân bay Australia

Một phần sân bay Melbourne tại Australia phải ngừng hoạt động hôm nay sau khi một con chuột túi nhảy qua nhà ga đông đúc.

Con chuột túi màu xám xuất hiện trong sân bay Melbourne trong tình trạng bị thương. Nó nhảy loạn xạ trong nhà ga trước khi ẩn náu trong một cửa hàng thuốc. Cảnh sát phong tỏa cửa hàng trước khi các nhân viên cứu hộ động vật bắn phi tiêu tẩm thuốc mê vào con vật và bắt nó.

Chuot tui gay loan tai san bay Australia hinh anh 1
Cảnh sát bao vây con chuột túi trong sân bay Melbourn, Australia hôm 16/10. Ảnh: Herald Sun.

Một số nhân chứng kể rằng một ô tô đã đâm trúng con chuột túi trên đường gần sân bay khiến nó hoảng loạn và chạy vào sân bay.

"Nhân viên thú y đang chăm sóc con chuột túi", Karen Masson, giám đốc cơ quan bảo vệ động vật bang Victoria, phát biểu.

Do sân bay Melbourne nằm gần rừng cây bụi nên những đàn chuột túi thường xuyên xuất hiện trong sân bay. Nhiều con mắc kẹt trong bãi đỗ xe của phi trường vài lần mỗi tháng.

"Chúng tôi nhận rất nhiều cuộc gọi của người dân. Họ gọi để nói với chúng tôi rằng họ thấy rất nhiều chuột túi trong sân bay Melbourne", Masson nói.

Quỳnh Trang

Bạn có thể quan tâm

Australia Quỳng Trang Thế giới

Mot ngay cua bo truong Quoc phong My tai Viet Nam hinh anh

Một ngày của bộ trưởng Quốc phòng Mỹ tại Việt Nam

0 1

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã làm việc với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng Quốc phòng Ngô Xuân Lịch, và trò chuyện với sinh viên Học viện Ngoại giao.