M

Chuyện bạn đời 'say nắng' trong gia đình sao Việt

Không ít người bỏ qua chuyện một nửa của mình có những phút giây "ngoài vợ ngoài chồng" để giữ vững tổ ấm.

Chuyen ban doi 'say nang' trong gia dinh sao Viet hinh anh 1
Mới đây, nam ca sĩ Tim bất ngờ tiết lộ, trong thời gian anh thi Bước nhảy hoàn vũ 2014, vợ anh rung động với một nam diễn viên đã có gia đình. Khi vô tình đọc được tin nhắn giữa hai người, giọng ca Tỉnh giấc chủ động nói chuyện với vợ và và "người thứ ba". 
Chuyen ban doi 'say nang' trong gia dinh sao Viet hinh anh 2
Sau hành động của chồng, Trương Quỳnh Anh và nam diễn viên kia không còn liên lạc với nhau. Tim cho hay, anh càng hiểu và thương vợ nhiều hơn. 
Chuyen ban doi 'say nang' trong gia dinh sao Viet hinh anh 3
Vào giữa năm 2011, Thanh Thảo thực hiện MV Người thứ ba với sự tham gia diễn xuất của Bình Minh. Không lâu sau đó, nữ ca sĩ bất ngờ tiết cô và nam diễn phim phim Cá rô, anh yêu em từng có thời gian mặn nồng.
Chuyen ban doi 'say nang' trong gia dinh sao Viet hinh anh 4
Anh Thơ - vợ của Bình Minh - cho hay, cô đã đọc những thông tin mà Thanh Thảo chia sẻ về mối quan hệ với chồng mình.  Anh Thơ khẳng định, cô biết rõ từng mối quan hệ của chồng và không muốn đôi co thêm. Sau khi sóng gió đi qua, vợ chồng Bình Minh chào đón sự chào đời của cô công chúa thứ hai. 
Chuyen ban doi 'say nang' trong gia dinh sao Viet hinh anh 5
Nghệ sĩ ưu tú Ngọc Huyền và Chí Trung kết hôn đã được hơn 30 năm. Họ luôn được coi là một trong những cặp đôi đẹp nhất của showbiz Việt. Tuy nhiên vào năm 2010, Ngọc Huyền bất ngờ tiết lộ, người "đầu gối tay ấp" với cô từng có những phút giây "ngoài vợ ngoài chồng". Khi ấy, cô rất đau khổ, thậm chí nghĩ tới chuyện tự tử.
Chuyen ban doi 'say nang' trong gia dinh sao Viet hinh anh 6
Tuy nhiên, Ngọc Huyền chưa từng nghĩ tới chuyện ly dị. Cô biết Chí Trung luôn dành tình yêu lớn cho vợ và sẽ không bao giờ bỏ đi theo người phụ nữ khác. Khi sóng gió qua đi, Chí Trung và Ngọc Huyền càng thêm yêu và gắn bó với nhau hơn.
Chuyen ban doi 'say nang' trong gia dinh sao Viet hinh anh 7
Trong 30 năm chung sống, nữ ca sĩ Bảo Yến thường xuyên phải chịu đựng thói trăng hoa của chồng - nhạc sĩ Quốc Dũng. Theo lời cô tâm sự, thời gian đầu khi chứng kiến chồng đi lại với người khác, cô rất đau khổ. Thậm chí, có lần, cô còn lên tận Đà Lạt đánh ghen.
Chuyen ban doi 'say nang' trong gia dinh sao Viet hinh anh 8
Tuy nhiên, về sau giọng ca Chuyện hợp tan chấp nhận sự thiếu chung thủy của chồng, bởi theo tử vi, cô có lấy ai thì người đó cũng có số đào hoa. Hơn nữa, nhạc sĩ Quốc Dũng là người hiền lành, đam mê công việc. Nữ ca sĩ gốc Huế khẳng định, cô là người thủy chung, Quốc Dũng là người đàn ông duy nhất trong cuộc đời cô.
Chuyen ban doi 'say nang' trong gia dinh sao Viet hinh anh 9
NSND Như Quỳnh có cuộc hôn nhân hạnh phúc với nhiếp ảnh gia Nguyễn Hữu Bảo. Tuy nhiên, khi tham gia phim Ngọc Viễn Đông, nữ diễn viên xinh đẹp của nền điện ảnh Việt bất ngờ tiết lộ, chồng bà từng có lúc mê mẩn một người con gái khác. "Ông ấy đến ký túc xá đón một nữ sinh viên tới xem triển lãm ảnh của mình, tôi biết chuyện liền nửa thật nửa đùa hỏi: 'Hôm nay anh đi đón cô nào đấy'. Sau đó, tôi tỉ tê để chồng hiểu ra".
Chuyen ban doi 'say nang' trong gia dinh sao Viet hinh anh 10
NSND Như Quỳnh cho hay, khi chồng hiểu, bà cũng có giân dỗi, không nói chuyện với chồng vài ngày. Sau đó, cả hai làm lành và sống hạnh phúc với nhau tới tận bây giờ.

Mộc Lan

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt