M

Chuyện con cái của sao nam Hoa ngữ

Châu Nhuận Phát, Kim Siêu Quần, Lương Triều Vỹ… đều không được tận hưởng niềm hạnh phúc “con bồng con bế”.

Con cái như sợi dây kết nối tình cảm vợ chồng nhưng không ít ngôi sao hàng đầu làng <a href=giải trí Hoa ngữ không có được may mắn đó. Châu Nhuận Phát là nghệ sĩ như vậy. Qua nhiều mối tình không thành, anh kết hôn lần thứ hai với doanh nhân Trần Hội Liên. Người vợ chung sống với anh trong 30 năm qua là con gái của tỷ phú Trần Thủ Lâm. " src="https://znews-gif-td.zadn.vn/Uploaded/wopthuo/2015_05_27/CHAUNHUANPHATTrnOiLien.gif" />
Con cái như sợi dây kết nối tình cảm vợ chồng nhưng nhiều sao nam hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ không có may mắn đó. Châu Nhuận Phát là một nghệ sĩ như vậy. Qua nhiều mối tình không thành, anh kết hôn lần thứ hai với doanh nhân Trần Hội Liên - con gái của tỷ phú Trần Thủ Lâm.
Cuộc sống của họ tưởng như đầy đủ ngoài việc đến giờ vẫn không có một người con. Tài tử vừa bước sang tuổi 60 tâm sự nhiều năm trước Hội Liên mang thai. Nhưng em bé không giữ được vì tràng hoa quấn cổ. Từ đó đến giờ, cô không mang thai thêm lần nào nữa. Châu Nhuận Phát cũng lo vợ vất vả, không giục chuyện con cái. “Tôi cảm thấy không có con cái cũng không sao, chúng tôi vẫn vui vẻ bên nhau”, tài tử chia sẻ.
Cuộc sống của họ tưởng như đầy đủ ngoài việc đến giờ vẫn không có một người con. Tài tử vừa bước sang tuổi 60 tâm sự, nhiều năm trước Hội Liên từng mang thai nhưng em bé không giữ được vì tràng hoa quấn cổ. Từ đó đến giờ, cô không mang thai thêm lần nào nữa. Châu Nhuận Phát cũng lo vợ vất vả, không giục chuyện con cái: “Tôi cảm thấy không có con cái cũng không sao, chúng tôi vẫn vui vẻ bên nhau”. Anh cho biết sau khi qua đời, toàn bộ tài sản của hai vợ chồng sẽ được dùng để làm từ thiện.
Kim Siêu Quần nổi đình đám nhờ vai diễn Bao Chửng. Sinh năm 1951, nghệ sĩ gạo cội này luôn kín tiếng về đời tư của mình. Bao Chửng trên phim không đề cập đến vợ con, giống hệt tính cách Kim Siêu Quần ngoài đời. Vợ Kim chính là nữ diễn viên đảm nhận vai Bàng Phi, con gái Thái sư Bàng Các trong phim - Trần Kỳ. Cả hai kết hôn nhiều năm nhưng đến giờ vẫn chưa có con.
Kim Siêu Quần nổi đình đám nhờ vai diễn Bao Công. Sinh năm 1951, nghệ sĩ gạo cội này luôn kín tiếng về đời tư. Bao Chửng trên phim không đề cập đến vợ con, giống hệt tính cách Kim Siêu Quần ngoài đời. Vợ của diễn viên họ Kim chính là người đồng nghiệp xinh đẹp Trần Kỳ. Họ kết hôn nhiều năm nhưng đến giờ vẫn chưa có con.
Kim Siêu Quần cho biết Trần Kỳ nhìn vậy nhưng cá tính trẻ trung, bản thân tài tử 64 tuổi cũng không cảm thấy cần có con nên họ vẫn sống hạnh phúc. “Nhiều người lo lắng cho tôi tuổi già không có người chăm sóc. Tôi nghĩ không cần lo lắng quá, vợ chồng tôi vẫn sống như vậy bao năm qua. Con cái cũng là duyên số, tôi không cần bằng mọi giá phải có con”, diễn viên gạo cội tâm sự.
Kim Siêu Quần cho biết Trần Kỳ nhìn vậy nhưng cá tính trẻ trung, bản thân tài tử 64 tuổi cũng không cảm thấy cần có con nên họ vẫn sống hạnh phúc. “Nhiều người lo lắng cho tôi tuổi già không có người chăm sóc. Tôi nghĩ không cần lo lắng quá, vợ chồng tôi vẫn sống như vậy bao năm qua. Con cái cũng là duyên số, tôi không cần bằng mọi giá phải có con”, diễn viên gạo cội tâm sự.
Lương Triều Vỹ: Anh và Lưu Gia Linh khởi nghiệp từ cái nôi TVB. Hai diễn viên công khai yêu nhau năm 1989, khi đó chàng 27 còn nàng 24. Gần 30 năm sau,, họ vẫn là cặp đôi hạnh phúc của làng giải trí. “Tôi may mắn khi tìm được người đàn ông cùng tôi trưởng thành theo năm tháng”, Lưu Gia Linh nói về người bạn đời tri kỷ.
Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh khởi nghiệp từ cái nôi TVB. Họ công khai yêu nhau năm 1989, khi chàng bước sang tuổi 27 còn nàng 24. Gần 30 năm sau, họ vẫn là cặp đôi hạnh phúc của làng giải trí. “Tôi may mắn khi tìm được người đàn ông cùng tôi trưởng thành theo năm tháng”, Lưu Gia Linh nói về người bạn đời tri kỷ.
Nhưng cuộc hôn nhân của họ gặp không ít tin đồn rạn nứt. Nguyên nhân cũng bởi Lưu Gia Linh không có ý định sinh con. Cô giờ đã ở tuổi 50 không còn khả năng thụ thai. Có tin đồn, mẹ Lương Triều Vỹ khó chịu vì cô con dâu cá tính không sinh cháu nên mối quan hệ giữa hai người khá bế tắc. Trong khi đó, người đẹp của Nghĩa bất dung tình khẳng định Lương Triều Vỹ chủ động trì hoãn việc sinh con. Cặp đôi dự định sẽ quyên góp toàn bộ tài sản cho tổ chức từ thiện.
Nhưng cuộc hôn nhân của họ gặp không ít tin đồn rạn nứt. Nguyên nhân cũng bởi Lưu Gia Linh không có ý định sinh con. Cô giờ đã ở tuổi 50, không còn khả năng thụ thai. Có tin đồn, mẹ Lương Triều Vỹ khó chịu vì cô con dâu cá tính, không sinh cháu nên mối quan hệ giữa hai người khá bế tắc. Trong khi đó, người đẹp của Nghĩa bất dung tình khẳng định Lương Triều Vỹ chủ động trì hoãn việc sinh con. Cặp đôi dự định sẽ quyên góp toàn bộ tài sản cho tổ chức từ thiện.
Trương Vệ Kiện: Tài tử nổi tiếng của Lộc đỉnh ký gặp gỡ bà xã Trương Tây trên phim trường năm 2000. Cặp đôi kết hôn sau vài năm nhưng đến giờ vẫn chưa có con.
Trương Vệ Kiện gặp gỡ bà xã Trương Tây trên phim trường Lộc đỉnh ký năm 2000. Cặp đôi kết hôn sau vài năm nhưng đến giờ vẫn chưa có con.
Trương Vệ Kiện từng bỏ thuốc lá với mong ước được “lên chức”. Nhưng giờ ở tuổi 50, anh không còn nghĩ đến ước mơ gia đình và tiếng cười con trẻ. Trương Tây sau hai lần sảy thai đã không thể thụ thai.
Trương Vệ Kiện từng bỏ thuốc lá với mong ước được “lên chức”. Nhưng giờ ở tuổi 50, anh không còn nghĩ đến ước mơ gia đình đầy ắp tiếng cười con trẻ. Trương Tây không thể thụ thai sau hai lần sảy.
Lưu Thanh Vân: Kết hôn và sống hạnh phúc bên nhau gần 20 năm, Ảnh đế Kim Tượng - Lưu Thanh Vân và Quách Ái Minh được coi là
Lưu Thanh Vân: Kết hôn và sống hạnh phúc bên nhau gần 20 năm, Ảnh đế Kim Tượng - Lưu Thanh Vân và Quách Ái Minh được coi là "cặp đôi kiểu mẫu" trong làng giải trí Hong Kong. Những năm đầu kết hôn, hai vợ chồng từng cố gắng để có con, thế nhưng sau đó họ đã từ bỏ ý định vì tài tử không muốn vợ anh bị những áp lực không cần thiết. Nam diễn viên ở tuổi bên kia cuộc đời đã không còn những suy nghĩ về việc có những đứa con của riêng mình nữa.

Hiểu Nguyệt (Tổng hợp)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữSao Hollywood