M

Chuyển động 24h nhận nhiều đề cử trong VTV Awards 2015

Không chỉ có tên trong đề cử Chương trình văn hóa - xã hội, khoa học - giáo dục ấn tượng, "Tàu điện Hà Nội" của Chuyển động 24h cũng góp mặt trong hạng mục Hình ảnh ấn tượng.

Bên cạnh việc vinh danh những gương mặt nghệ sĩ, MC, BTV truyền hình ấn tượng, VTV Awards 2015 có hạng mục dành cho các chương trình truyền hình đặc sắc. Trong đó, hạng mục Chương trình văn hóa - xã hội, khoa học - giáo dục ấn tượng bao gồm những chương trình có chất lượng cao, nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả xem truyền hình.

Đây là một trong những hạng mục có nhiều đề cử của VTV Awards năm nay. Tính tới thời điểm hiện tại, có 15 chương trình tham gia tranh giải, và nổi bật là Chuyển động 24h.

Lên sóng truyền hình ngày 10/10/2014, Chuyển động 24h cung cấp cho khán giả thông tin mới nhất về mọi mặt của đời sống xã hội như kinh tế, văn hóa, an ninh, xã hội, thể thao, giải trí trong và ngoài nước… Với tiêu chí “người đưa tin đầu tiên”, chương trình bao quát các sự kiện quan trọng, mới mẻ và lý thú trong ngày, đồng thời đáp ứng nhu cầu thông tin của người dân một cách cụ thể và nhanh nhất.

BTV Ngọc Trinh trong hậu trường của Chuyển động 24h.
BTV Ngọc Trinh trong hậu trường của Chuyển động 24h.

Ngoài Chuyển động 24h, hạng mục Chương trình văn hóa - xã hội, khoa học - giáo dục ấn tượng còn có sự góp mặt của Change life - Thay đổi cuộc sống, Sống nơi khắc nghiệt nhất, MH370 – Hành trình chưa kết thúc, Sắc màu các dân tộc, Gala Ngày trở về: Tiếng gọi quê hương, Vũ điệu Ong Eo, Gala Tinh hoa võ thuật 2014: Khí phách người giữ biển...

Hiện tại, các hạng mục của VTV Ấn Tượng vẫn tiếp tục cập nhật các đề cử. Danh sách cuối cùng sẽ được công bố vào tháng 5. Lễ trao giải Ấn tượng VTV 2015 được tường thuật trực tiếp vào 4/9.

Tiểu Uyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình