Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chuyên gia đầu ngành tuyên bố Angelababy không thẩm mỹ

Các kết quả kiểm tra được công khai vào trưa 15/10 cho thấy, nữ diễn viên sinh năm 1989 không thẩm mỹ.

Sáng 15/10, Angelababy có mặt tại Bệnh viện y học Trung Quốc tiến hành kiểm tra nhan sắc. Đi cùng với cô còn có luật sư và đại diện tòa án quận Triều Dương (Bắc Kinh). Trưa 15/10, Viện trưởng Kỳ Tá Lương - một người đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ công khai kết quả chụp CT và đưa ra kết luận.

Chuyen gia dau nganh tuyen bo Angelababy khong tham my hinh anh 1 Viện trưởng Kỳ Tá Lương công khai kết quả chụp CT và đưa ra kết luận Angelababy không thẩm mỹ.
Viện trưởng Kỳ Tá Lương công khai kết quả chụp CT và đưa ra kết luận Angelababy không thẩm mỹ.

Ông khẳng định nữ diễn viên không hề thẩm mỹ.

Viện trưởng Kỳ phân tích: "Tôi đã trực tiếp kiểm tra tỉ mỉ, vùng mắt và da Angelababy không hề có dấu hiệu của vết cắt nào. Đây là bằng chứng rõ ràng cho thấy cô không hề cắt mí mắt tạo hai mí. Nếu một người trải qua phẫu thuật cắt mí, nhất định có vết rạch nhỏ trên mắt. Không chỉ thế, vệt này sẽ sáng màu so với vùng da còn lại, rất dễ nhận ra".

"Vùng khoang miệng Angelababy cũng đã được kiểm tra, khẳng định chưa từng qua giải phẫu".

Ông cho hay kết luận kiểm tra CT cắt lớp chứng tỏ cô chưa từng thẩm mỹ nâng mũi, độn cằm hay chỉnh khung xương mặt.

Chuyen gia dau nganh tuyen bo Angelababy khong tham my hinh anh 2 Angelababy mặt mộc khi đến viện kiểm tra vào sáng 15/10.
Angelababy mặt mộc khi đến viện kiểm tra vào sáng 15/10.

Đây là kết quả gây bất ngờ bởi từ trước đến nay, Angelababy luôn bị đặt nghi vấn dao kéo. Hình ảnh xưa cũ và hiện tại khác biệt quá lớn khiến cô luôn gắn liền với mác "nữ hoàng thẩm mỹ". Huỳnh Hiểu Minh từng lên tiếng bênh vực vợ nhưng khi đó dư luận chỉ cho rằng hai người lấp liếm sự thật.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ