M

Chuyên gia khẳng định Phạm Băng Băng nói dối việc thẩm mỹ

Bạn trai của nữ diễn viên Trần Di Dung, làm trong ngành thẩm mỹ, cho rằng người đẹp họ Phạm đã nói sai sự thật.

Mới đây, các trang báo đưa tin về việc Phạm Băng Băng và Lý Thần đến một trung tâm thẩm mỹ. Người đẹp ở trung tâm này hơn 7 tiếng đồng hồ. Sau đó, cô rời khỏi với bịt mặt kín mít, lúc 2h sáng. Trao đổi với phóng viên ảnh, cô tiết lộ đi tẩy nốt ruồi bằng phương pháp đốt laser.

Phạm Băng Băng bị cho hút mỡ đùi và bụng.
Phạm Băng Băng bị cho hút mỡ đùi và bụng.

Tuy nhiên, thông tin này của Phạm Băng Băng bị chuyên gia ngành thẩm mỹ phản bác. Người yêu nữ diễn viên Trần Di Dung - bác sĩ thẩm mỹ có tiếng ở Đài Loan - khẳng định trên trang cá nhân: “Cô ấy đã bị gây mê toàn thân. Triệu chứng từ hình ảnh và miêu tả cho thấy rõ ràng điều đó. Nếu chỉ laser đơn thuần, các bác sĩ không phải gây mê, cả liệu trình chỉ kéo dài tối đa 2 tiếng”.

Anh đưa ra phỏng đoán cô đã tiến hành đại phẫu, bằng chứng sau khi rời viện, cô tỏ ra mệt mỏi và mặc trang phục thùng thình.

Hình ảnh nữ diễn viên rời trung tâm thẩm mỹ khi bị các tay săn ảnh Đài Loan chụp lại cách đây ít ngày.
Hình ảnh nữ diễn viên rời trung tâm thẩm mỹ cùng Lý Thần khi bị các tay săn ảnh Đài Loan chụp lại cách đây ít ngày.

Nguồn tin trên trang Sina cho biết, Phạm Băng Băng tiến hành hút mỡ bụng, đùi. Chi phí cho ca phẫu thuật lên đến 40.000 NDT (tương đương 140 triệu đồng). Bệnh nhân hoàn toàn có thể đi lại sau khi hết thuốc gây mê.

Thông tin này được cho đáng tin cậy vì trước đó, người đẹp họ Phạm thất vọng khi miêu tả vè vóc dáng.“Vùng đùi và eo của tôi khá to, so le hẳn so với gương mặt nhỏ. Nhiều người từng tưởng rằng tôi là người thon thả, nhưng đáng tiếc đó không phải sự thật” - cô nói.

Chiều 13/8, đại diện nữ diễn viên phủ nhận cáo buộc cô bí mật hút mỡ.

 • Phạm Băng Băng

  Phạm Băng Băng

  Phạm Băng Băng là một trong những đại hoa đán của điện ảnh Trung Quốc được nhiều khán giả biết đến qua các bộ phim như Hoàn châu cách cách, Mộc Quế Anh, Phong thần bảng, Võ Tắc Thiên truyền kỳ,... Năm 2017, Phạm Băng Băng được tạp chí Time bầu chọn Top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới. Cô còn là thành viên Ban giám khảo Liên hoan phim Cannes lần thứ 70.

  • Ngày sinh: 16/9/1981
  • Quê quán: Yên Đài, Sơn Đông, Trung Quốc
  • Phim tham gia: Hoàn châu cách cách, Đạt ma sư tổ, Tần thuỷ hoàng, Bạch phát ma nữ, Võ Tắc Thiên truyền kỳ,...

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữPhạm Băng BăngSao Hollywood