M

Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa thị phạm cho thí sinh 'Cây cọ vàng'

Để chuẩn bị cho vòng Lộ diện của cuộc thi "Cây cọ vàng 2017", bộ tứ giám khảo, trong đó có chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa đã có màn thị phạm thí sinh vào ngày 31/7 vừa qua.

Sau thành công của Cây cọ vàng 2016, chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa tiếp tục là một trong 4 giám khảo quyền lực của cuộc thi năm nay. Cùng với giám khảo Phúc Nghĩa còn có chuyên gia trang điểm Quốc Hưng, Đức Lộc và nhà tạo mẫu tóc Tuấn Halan.

Để chuẩn bị cho vòng Lộ diện của cuộc thi năm nay, ban giám khảo đã tổ chức buổi training cho thí sinh tại Hội giáo dục nghề nghiệp TP.HCM. Buổi trainning còn có sự góp mặt của chuyên gia hóa trang Toàn Trần và MC Minh Ngọc.

Chuyen gia trang diem Phuc Nghia thi pham cho thi sinh 'Cay co vang' hinh anh 1
Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa và Quốc Hưng có mặt từ sớm để tham gia buổi tranning.

Trong buổi training, ban giám khảo đã truyền cho thí sinh những bí quyết, kinh nghiệm nhằm chuẩn bị hành trang cho vòng Lộ diện, sẽ diễn ra vào ngày 5/7. Không chỉ được trang bị kiến thức hóa trang từ chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa, Quốc Hưng, Đức Lộc, các thí sinh còn biết thêm về kiểu bới tóc qua chia sẻ của chuyên gia Tuấn Halan.

Ngoài ra, thí sinh cũng được chuyên gia Toàn Trần hướng dẫn về hóa trang, cũng như học hỏi kỹ năng thuyết trình, chinh phục người nghe của quán quân cuộc thi Én vàng 2015 - MC Minh Ngọc.

Chuyen gia trang diem Phuc Nghia thi pham cho thi sinh 'Cay co vang' hinh anh 2
Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa thị phạm thí sinh.

Vòng Lộ diện cuộc thi Cây cọ vàng sắp tới sẽ diễn ra tại Trung tâm tiệc cưới, sự kiện Luxury Palace. Trong vòng lộ diện, thí sinh được tự do lựa chọn chủ đề thế mạnh của bản thân để trang điểm trên mẫu và thuyết phục ban giám khảo.

Chủ đề này sẽ tạo nên một vòng thi đa màu sắc, những phong cách trang điểm mới với nhiều chủ đề khác nhau, tạo nên một không gian Cây cọ vàng luôn biến hóa. 12 thí sinh xuất sắc nhất trong vòng Lộ diện sẽ đi tiếp vào những vòng sau của cuộc thi và tiến dần đến ngôi vị quán quân.

Chuyen gia trang diem Phuc Nghia thi pham cho thi sinh 'Cay co vang' hinh anh 3
Quán quân Cây cọ vàng 2016 Quỳnh Nguyễn - học trò của chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa và Á quân Đào Dương Thái cũng có mặt cổ vũ các thí sinh năm nay.

Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa cho biết: "Cuộc thi Cành cọ vàng năm nay có rất nhiều lợi thếm, nền tảng của thí sinh khá tốt, các giám khảo đều có chuyên môn cao. Việc thị phạm, trainning được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng, cuộc thi sẽ tìm được những thí sinh thực sự nổi bật và thực sự đam mê nghề làm đẹp".

Mộc Trà

Tin tức mới nhất Sống trẻ