M

Chuyện hậu trường ít người biết ở Hoa hậu Hoàn vũ

Cuộc thi chỉ mới bắt đầu ở Miami, Mỹ vài ngày nhưng đã có khối chuyện hậu trường phía sau thu hút được sự quan tâm và tò mò của khán giả.

Chuyen hau truong it nguoi biet o Hoa hau Hoan vu hinh anh 1
Chuyên gia sắc đẹp, kiêm quản trị trang Critical Beauty của Mỹ - Rafa Delfin - được ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ mời tham gia vào hậu trường của cuộc thi. Anh đã phát hiện ra nhiều chuyện thú vị. Hoa hậu Venezuela (phải) là người bạn duy nhất của hoa hậu Tây Ban Nha. Cả hai người đẹp này đều không ưa các thí sinh khác và họ ăn chẳng khác gì những con khủng long háu đói.
Chuyen hau truong it nguoi biet o Hoa hau Hoan vu hinh anh 2
Người ta không thể tiếp cận được với hoa hậu chủ nhà Mỹ. Nia Sanchez nhận được quá nhiều sự ưu đãi đặc biệt. Ban tổ chức chăm sóc cho cô khá kỹ và nhiều thí sinh khác thấy đang bị phân biệt đối xử.
Chuyen hau truong it nguoi biet o Hoa hau Hoan vu hinh anh 3
Các thí sinh châu Âu là những cô gái đẹp nhất, nhưng lại bị phàn nàn vì dành quá nhiều thời gian chắm chú vào chiếc điện thoại. Điều đó thực sự làm phiền những cô quản lý thí sinh.
Chuyen hau truong it nguoi biet o Hoa hau Hoan vu hinh anh 4
Hoa hậu Colombia được khen xinh đẹp, nhưng các thí sinh khác nhận thấy Paulina Vega xấu tính và có thái độ khó chịu.
Chuyen hau truong it nguoi biet o Hoa hau Hoan vu hinh anh 5
Một số thí sinh bị tăng cân, thừa cân gặp vấn đề khi thử váy đồng phục cũng như áo tắm của nhà tài trợ.
Chuyen hau truong it nguoi biet o Hoa hau Hoan vu hinh anh 6
Chiếc mũi sửa của Hoa hậu Cộng hòa Dominica (trái) - Kimberly Castillo có thể nhìn thấy rất rõ. Dù thích hay không thì điều đầu tiên mà ai cũng nhận ra là chiếc mũi của cô không được tự nhiên.
Chuyen hau truong it nguoi biet o Hoa hau Hoan vu hinh anh 7
Không giống các thí sinh châu Mỹ Latin chỉ dùng hàng nhái, hàng giả, Hoa hậu Nga chỉ sử dụng những nhãn hiệu đắt tiền. Tất cả trang phục và phụ kiện của Yulia Alipova toàn là đồ chính hãng.
Chuyen hau truong it nguoi biet o Hoa hau Hoan vu hinh anh 8
Cũng giống như thí sinh chủ nhà, Hoa hậu Mexico (phải) cũng đang nhận được sự đối đãi đặc biệt, khiến nhiều cô gái khác ngạc nhiên, không hề biết tại sao.
Chuyen hau truong it nguoi biet o Hoa hau Hoan vu hinh anh 9
Hoa hậu Puerto Rico ở chung phòng với Hoa hậu Colombia, nhưng mọi người đều biết cả hai người không ưa nhau.
Chuyen hau truong it nguoi biet o Hoa hau Hoan vu hinh anh 10
Trong khi đó, Hoa hậu Costa Rica - Karina Ramos (ngoài cùng bên trái) luôn bị phát hiện nói chuyện với bạn trai thông qua FaceTime trên điện thoại.
Chuyen hau truong it nguoi biet o Hoa hau Hoan vu hinh anh 11
Không khó để nhận ra Hoa hậu Venezuela thừa cân và luôn cư xử chảnh chọe như một diva.
Chuyen hau truong it nguoi biet o Hoa hau Hoan vu hinh anh 12
Nhiều người đã nhìn thấy sự chán nản, thất vọng của hoa hậu Panama - Yomatzy Hazlewood khi nhận được những lời bình phẩm tiêu cực từ chính người dân quê nhà. Sau đó, cô đã khóc rất nhiều.
Chuyen hau truong it nguoi biet o Hoa hau Hoan vu hinh anh 13
Rất nhiều thí sinh không hài lòng với cách trang điểm của một số chuyên viên. Một số người trang điểm quá đậm, trong khi đó một số khác chỉ lo chụp ảnh, quay clip với thí sinh. Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ đã lên tiếng với thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của đội ngũ trang điểm.
Chuyen hau truong it nguoi biet o Hoa hau Hoan vu hinh anh 14
Thí sinh cũng phàn nàn về đồ ăn vì không có nhiều sự lựa chọn.
Chuyen hau truong it nguoi biet o Hoa hau Hoan vu hinh anh 15
Một trong những thí sinh gần gũi và thân thiện nhất là hoa hậu Philippines (đứng giữa). Thí sinh này luôn xuất hiện và tươi cười với các thí sinh khác.
Chuyen hau truong it nguoi biet o Hoa hau Hoan vu hinh anh 16
Một số thí sinh không biết mình đang tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ của năm 2014 hay 2015 bởi vì một số thành viên ban tổ chức nói là 2014, số khác lại nói là 2015. Lần cuối cuộc thi được tổ chức là tại Nga, năm 2013.
Chuyen hau truong it nguoi biet o Hoa hau Hoan vu hinh anh 17
Cuộc thi Miss Universe kế tiếp sẽ diễn ra vào năm 2016, khác với thông tin cho rằng cuộc thi của năm 2015 được tổ chức  vào cuối năm nay.

Donald Nguyễn

Ảnh: Missosology

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí