Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chuyến thám hiểm hè khó quên tại Crescent Mall

Tham gia sự kiện “Summer adventure” (Chuyến thám hiểm mùa hè) tại Crescent Mall hè này, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị và khó quên.

Chuyến thám hiểm hè hứa hẹn đem lại nhiều niềm vui. Đây là nơi bạn có thể cùng bạn bè và người thân để tạo ra những kỷ niệm khó quên. Theo đó, khách hàng sẽ được hoà mình vào thiên đường “selfie" độc đáo, với các nhân vật được yêu thích trong bộ phim “Toy story 4” (Câu chuyện đồ chơi 4) ở khu vực trang trí tại tầng trệt và không gian ngoài trời của Crescent Mall.

Đồng thời, các gia đình có thể cùng bé trở thành “siêu nhân cứu trái đất” khi tham gia workshop tái chế, tạo ra những món đồ chơi đáng yêu với hoạt động “Less plastic weekend” (Cuối tuần bớt nhựa) vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, từ 13/7 đến 21/7.

Bạn có thể chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời tại “Đại tiệc selfie” cùng bạn bè, người thân, trong không gian trang trí đặc biệt của “Thử thách check-in” (Check-in challenge) vào ngày 13/7 và 14/7 để nhận những món quà xinh xắn.

Hành trình tìm ngôi nhà mới cho bạn đồ chơi của bé và chia sẻ niềm vui với những thiên thần nhỏ khác - hoạt động “Tặng đồ chơi, chia nụ cười” (Donate a toy, share a smile) - sẽ diễn ra mỗi thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, từ 13/7 đến 21/7.

Mùa hè sẽ thêm phần hấp dẫn và thú vị nhờ chuỗi sự kiện đem lại trải nghiệm ý nghĩa, cùng những thông đẹp đáng nhớ về cuộc sống từ “Summer adventure” tại Crescent Mall.

Trung tâm thương mại Crescent Mall 101 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM

Website: www.crescentmall.com.vn

 Facebook: www.facebook.com/crescentmall

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

TTDN